Tại một trang trại phía Tây Nam của Nga, một người nông dân 45 tuổi người Nga khi biết được chú cừu cái nhà mình mang thai đã rất vui mừng. Khi đến ngày chú cừu cái sinh nở, sự xuất hiện với bộ dạng lạ kỳ của  chú cừu non đã khiến ông suýt ‘ngất’ và không thể tin nổi vào mắt mình.

Điều đầu tiên có thể cảm nhận được đó là khuôn mặt của chú cừu non này thật kỳ lạ với ngũ quan đầy đủ giống hệt như của con người. Nó phảng phất hình ảnh của một ông già tức giận với chiếc mũi lớn, sắc mặt đang hết sức giận dữ. Nó thật sự khiến mọi người cảm thấy khá sốc!

Sau khi “con cừu non mặt người” này xuất hiện, tin tức đã nhanh chóng lan truyền khắp nơi. Gánh xiếc địa phương đã ngay lập tức ghé thăm gia đình ông và dự định mua lại con cừu với số tiền trị giá lớn hơn thị trường gấp 10 lần. Nhưng người nông dân này đã kiên quyết không bán và quyết định giữ nó ở bên mình.

Có người đặt ra câu hỏi liệu đây có liên quan đến hiện tượng luân hồi qua lại giữa người và động vật. Cho đến nay, nó vẫn là một ẩn đố lớn mà chưa có lời giải đáp đối với con người.

https://www.youtube.com/watch?v=7z6rUwG0No4

My My

Xem thêm: