Cùng với các diễn viên như Daniel Padilla trong phim “Hãy tin em thêm lần nữa”; Pong Nawat Kulrattanarak và Woranuch Wongsawan phim “Nước mắt hồng nhan”… nữ diễn viên Pratyusha Banerjee vai Anandi trong “Cô dâu 8 tuổi” sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 8/1/2016 để tranh tài tại đêm trao giải Ngôi Sao Xanh 2015.

Nữ diễn viên xinh đẹp Pratyusha Banerjee từng chia sẻ, cảm xúc của cô như vỡ òa khi nhận được lời mời tham gia phim “Cô dâu 8 tuổi” thay thế cho Avika Gor trong vai Anandi. Tuy nhiên, việc làm “người thay thế” cũng khiến Pratyusha Banerjee không tránh khỏi áp lực.

“Tôi cảm thấy rất tự hào và may mắn khi được trở thành một phần của ‘Cô dâu 8 tuổi’ –  một bộ phim đang rất rất thành công, và đặc biệt, việc được hóa thân vào vai Anandi là niềm hạnh phúc lớn lao đối với tôi.

Cảm ơn tình cảm của mọi người. Cảm ơn các khán giả Việt Nam đã luôn ủng hộ và yêu mến vai diễn của tôi”, Pratyusha Banerjee  nói.

Diễn viên Pratyusha Banerjee (Ảnh: India-forums)

Pratyusha Banerjee sinh năm 1991 là một diễn viên kiêm người mẫu quảng cáo. Cô thủ vai Anandi Jagdish Singh từ tập 516 đến 1214 trong phim “Cô dâu 8 tuổi” và nhanh chóng thành danh trong làng phim ảnh Ấn Độ nhờ siêu phẩm này.

Thanh Phong

Xem thêm: