Tại bến tàu điện ngầm New York bạn có thể dễ dàng bắt gặp các ngôi sao nổi tiếng. Nhưng nếu ở Los Angeles, nơi đa phần người dân ra ngoài chủ yếu bằng xe hơi, nếu họ bắt gặp người nổi tiếng xuất hiện ở bến tàu điện ngầm thì điều gì sẽ xảy ra?

Gần đây, ngôi sao điện ảnh thế giới Joseph Gordon-Levitt đã khoác trên người một bộ đồ vest lịch sử và mang bộ trống yêu thích của mình tới một trạm tàu điện ngầm ở Los Angeles để “biểu diễn” và trở thành một nghệ sĩ đường phố. Kỹ năng đánh trống tuyệt vời của anh khiến mọi người không thể không hoan nghênh!

Nếu như đây là New York thì anh chàng diễn viên nổi tiếng đã sớm bị nhận ra và ngay lập tức có mặt tại các trang mạng xã hội rồi! Thật không may, do có quá ít người ở tàu điện ngầm Los Angeles nên rất ít người nhận ra anh chàng nghệ sĩ này.

Nhưng sự xuất hiện của anh không phải vì muốn mình nổi trổi giữa công chúng mà chủ yếu là để hỗ trợ và thúc đẩy một chiến dịch “Everyday, Spectacular” (tạm dịch: Điều ngoạn mục mỗi ngày)

Được biết hoạt động này được khởi xướng bởi công ty hitRECord nhằm thu hút các nhạc sĩ, ca sĩ, vũ công và những nghệ thuật gia khác. Giúp họ có thể ra khỏi giới hạn của sân khấu chuyên nghiệp và thâm nhập vào thực tế đời sống. Vì mọi người mà đem đến một sự ngạc nhiên thú vị và giúp người dân được thưởng thức nghệ thuật bậc nhất!

Nếu là bạn, bạn có nhận ra anh ấy không?

Bạch Mỹ

Xem thêm: