Theo thông tin từ Hiệp hội các nhà báo điều tra quốc tế (ICIJ), tên của ca sĩ Ngô Kỳ Long đã được tìm thấy trong ‘Hồ sơ Panama’ và anh là một trong 90 người Đài Loan được hãng luật Mossack Fonseca trợ giúp trong việc điều hành các công ty ở nước ngoài.

Theo những thông tin được ICIJ tiết lộ thì nam ca sĩ này là chủ sở hữu của công ty Horizon Sky Technology Limited và ETToday Entertainment.

Trước thông tin này, người quản lý của Ngô Kỳ Long cho biết: “Ông Ngô Kỳ Long xưa nay luôn tuân thủ các quy định trong giao dịch của mình” và rằng “công ty của Kỳ Long là một công ty đăng ký hợp pháp”.

Đại diện của ngôi sao điện ảnh Lưu Thi Thi, người vợ mới cưới của ông Ngô Kỳ Long cũng lên tiếng: “Lưu Thi Thi không biết gì về chuyện này và không liên quan, nhưng cô ấy tin rằng, Ngô Kỳ Long sẽ có cách xử lý riêng để lấy lại sự trong sạch của mình”.

Được biết, trước Ngô Kỳ Long, ngôi sao điện ảnh Thành Long và ‘ông trùm âm nhạc’ Simon Cowell cũng được phát hiện có tên trong danh sách này.

Thanh Phong (tổng hợp)

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm: