Cam đoan rằng cả đời bạn chưa bao giờ thấy cái gì như thế này trong một căn nhà. Hãy bước vào… Ngay và luôn!

Nếu bạn thích những chú mèo bạn nuôi, bạn mua cho chúng vòng cổ và đồ ăn ngon. Nếu bạn yêu chúng, bạn có thế tiến xa hơn một chút là mua cho chúng một cái cây để trèo. Nếu bạn rất yêu chúng, bạn có thể mua hẳn cho chúng một “thiên đường dành cho những chú mèo”. Chính là đây.

Câu chuyện bắt đầu khi người thợ kiêm nhà thiết kế Stefan Hofman quyết định làm các đường đi cho chú mèo của anh ấy, Mowgli khi anh nhận thấy chú mèo cưng của mình đang cần thêm không gian để leo trèo trong căn hộ. Sau đó, một công ty của Đức chuyên sản xuất thế giới dành riêng cho những chú mèo đã ra đời, được anh đặt tên là Gold Paw’s.

Và đây là thành quả ấn tượng của anh.

nha cho meo

Các sản phẩm của Gold Paw’s chủ yếu là cầu treo, cột leo trèo và các ngôi nhà treo trên trần nhà.

nha cho meo

Các chú mèo có thể dạo chơi cả ngày mà không cần đặt chân xuống sàn nhà.

nha cho meo

Nếu bạn nghĩ đơn giản là mèo chỉ thích nằm trên giá sách hoặc các đồ vật khác, hãy tưởng tượng chúng sẽ làm gì nếu chúng có thiên đường riêng của mình được gắn ngay trên tường.

nha cho meo

Các món đồ này được thiết kế riêng (chế tạo và vận chuyển từ Châu Âu), do đó giá của nó có thể hơi đắt một chút nếu bạn muốn mua cho chú mèo yêu của mình.

nha cho meo

Mặc dù vậy, nếu thú cưng của bạn đem mê leo trèo, thì các món đồ này quả là đáng giá.

nha cho meo

Bởi vì lúc đó bạn có thể đưa lên Instagram những bức ảnh kiểu như thế này.

nha cho meo

nha cho meo

nha cho meo

Dù không muốn, nhưng có lẽ chúng ta vẫn có thể cảm thấy có chút “ghen tị” với bất cứ chú mèo nào được sống một trong căn hộ có thiên đường riêng như thế này. Nhưng nếu bạn có một chú mèo ngoan, và bạn có đủ khả năng, thì cũng đáng để nghĩ về việc thưởng cho chúng những món quà đặc biệt như thế này đúng không?

Hướng Dương

Xem thêm: