Trong một buổi phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” đã chia sẻ về cuộc sống, công việc của mình. Theo đó, Song Hye Kyo cũng có đầy những lo âu luôn choán lấy tâm trí giống như những người phụ nữ ngoài 30.

Song Hye Kyo chia sẻ, khi còn trẻ, cô có rất nhiều bạn bè, nhưng càng trưởng thành cô ngày càng ít bạn vì nhận ra có nhiều bạn không hẳn là tốt. Chính vì vậy, sau này nữ diễn viên chỉ thích làm bạn với những người không quan tâm, nề hà vị trí, công việc của riêng cô, không cần biết cô là ai và “chỉ cần làm bạn là đủ”.

Tự phác họa hình ảnh của mình trong một ngày “không công việc”, Song Hye Kyo nói mọi thứ không mấy khác biệt: “Tôi ở nhà ăn và ngủ, đầu tóc bù xù”.

song hye kyo 2ac
Song Hye Kyo (Ảnh: Youtube)

Nói đến việc giữ gìn hình ảnh “ngọc nữ” của mình ngoài đời thật, Song Hye Kyo khẳng định mình chỉ là một người bình thường.

“Tôi sẽ khóc nếu có những chuyện tồi tệ xảy đến, tôi đi tụ tập uống rượu với bạn bè nếu bị stress. Tôi đi du lịch. Tôi đi càu nhàu, than vãn với những đứa bạn thân thiết. Sự khác biệt duy nhất là tôi là một người nổi tiếng và cuộc sống của tôi công khai với cả thế giới. Trừ những điều đó, tôi nghĩ mình giống như phần lớn những người phụ nữ cùng lứa tuổi”, Song Hye Kyo chia sẻ.

Nữ diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” cho biết, có giai đoạn cô gặp căng thẳng công việc đến mức tiếng ồn, nói chuyện của người xung quanh cũng khiến cô cáu gắt. Lúc đó nữ diễn viên 35 tuổi tự trấn an mình bằng cách kể ra những điều đẹp đẽ mà cô nhận được trong cuộc sống, về tình cảm khán giả dành cho mình.

Ngôi sao phim “Ngôi nhà hạnh phúc” cũng thú nhận, ở ngoài đời thực cô là một người khá “nam tính” so với suy nghĩ của người hâm mộ: “Mọi người nghĩ rằng tôi rất nữ tính. Nhưng những người thân thiết với tôi nói rằng tôi nam tính. Đóng vai bác sĩ Kang khiến tôi thấy thỏa mãn vì tôi rất dễ cáu kỉnh. Thường thì tôi không thể bộc lộ điều đó ở nơi công cộng vì phải giữ gìn hình ảnh của bản thân”.

Song Hye Kyo trong phim "Hậu duệ của mặt trời". (Ảnh: KBS)
Song Hye Kyo trong phim “Hậu duệ của mặt trời”. (Ảnh: KBS)

Khi được hỏi liệu có ý định kết hôn không, nữ diễn viên trả lời một cách hài hước: “Có những ngày tôi nghĩ mình phải nhanh chóng kết hôn thôi nhưng lại có những ngày tôi lại tự nhủ tại sao mình phải kết hôn trong khi có thể tận hưởng cuộc sống và làm những điều mình thích. Nhưng tới một ngày nào đó có lẽ tôi sẽ lấy chồng thôi”.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: