Ngày 1/2 vừa rồi, tại Bắc Kinh, Trung Quốc, đoàn làm phim ‘Ngọa hổ tàng long 2’ đã tổ chức buổi ra mắt bộ phim với sự tham dự của đạo diễn Viên Hòa Bình, diễn viên Chân Tử Đan, Dương Tử Quỳnh và toàn bộ ê-kip thực hiện bộ phim. Điều đặc biệt là sự xuất hiện của “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã khiến cho người hâm mộ Việt Nam rất quan tâm và thích thú.

ngoa ho tang long 2
Ngô Thanh Vân diện bộ váy màu đen huyền bí và chụp ảnh cùng nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh. (Ảnh: Facebook)

Gặp gỡ đoàn phim cùng dàn diễn viên đình đám khắp thế giới Chân Tử Đan, Dương Tử Quỳnh, Natasha Liu Bordizzo, Harry Shum Jr, Thanh Vân đã cho thấy sự thân thiện khi trò chuyện và giới thiệu nhiều về điện ảnh nước nhà.

ngoa ho tang long 2
Ngô Thanh Vân chụp ảnh cùng các diễn viên và khách mời có mặt tại sự kiện. (Ảnh: Facebook)

Khi Ngô Thanh Vân chia sẻ rằng, khán giả Việt Nam đang rất mong chờ bộ phim ra rạp thì tất cả các diễn viên đã đồng loạt gửi lời chào tới người hâm mộ bằng tiếng Việt: “Xin chào Việt Nam”.

Có thể nói, đây là một sự kiện quốc tế đáng được quan tâm khi bộ phim từng gây sự ảnh hưởng không hề nhỏ trong giới điện ảnh ở phần 1, đặc biệt là khu vực châu Á. Theo đó, vào năm 2000, phần 1 của bộ phim ‘Ngoạ hổ tàng long’ của đạo diễn Lý An đã từng đạt giải Oscar với những pha hành động võ thuật đẹp mắt. Chính vì vậy, phần 2 -‘Hidden Dragon: Sword of Destiny’ (Ngọa Hổ Tàng Long: Mệnh Kiếm) càng được chú ý ngay từ thời điểm phim bắt đầu đóng máy.

Trailer phim “Ngọa hổ tàng long 2”:

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: