Bạn đã bao giờ nghe thấy chó biết mua hàng hay chưa? Chú chó nhỏ này được một ông chủ bán vé số nuôi dưỡng, hàng ngày nó đều tìm chủ nhân của mình để lấy tiền đi mua đồ ăn vặt, đến hàng xóm xung quanh cũng phải bật cười!

cho biet mua do 1

[asd1]

Thì ra có một lần chó nhỏ nhìn thấy chủ nhân của mình cầm 1 nhân dân tệ đi mua đồ (khoảng 3500 Việt Nam đồng). Kể từ đó nó biết rằng tờ tiền 1 tệ màu xanh có thể mua được đồ ăn.

cho biet mua do 2

Chó nhỏ thông minh nhanh chóng đã học và biết cách mua, vì thế hàng ngày nó quấn lấy chân chủ nhân đòi để được 1 tệ, khi có được tiền rồi thì nó nhanh chóng chạy đến cửa hàng tạp hóa nhỏ. Ban đầu chủ cửa hàng rất thắc mắc không hiểu ý đồ của chó nhỏ, nhưng sau vài lần nó đến thì ông cũng đã hiểu được ý đồ của nó, không những thế ông chủ cũng rất tốt bụng mỗi lần đều đưa cho nó một món ăn khác nhau.

cho biet mua do 3

Chú chó này thật thông minh, hiện nay nó còn biết phân biệt giá trị của những tờ tiền, nó biết rằng với tờ tiền màu đỏ này thì có thể mua được rất nhiều thức ăn.

cho biet mua do 4

Còn bạn có muốn sở hữu một chú chó như thế này không nhỉ? Không biết chừng nó sẽ là “trợ thủ” đắc lực biết giúp bạn đi mua đồ ăn khi đói đấy.

Quỳnh Chi

Xem thêm: