Các bạn yêu mèo hãy chú ý! Nếu bạn nào muốn biến chú mèo yểu điệu đáng yêu của mình thành một “chiến binh” trông bụi bặm hơn, thì đây chính là cơ hội.

Xưởng gia công Savagepunk Studio là nơi sản xuất “Trang phục cosplay, trang phục da và phụ kiện đi kèm độc đáo” cho mèo với những bộ trang phục áo giáp trên trang mua bán trực tuyến Etsy.

Sở hữu công ty này là đôi vợ chồng Andy Fyfe 38 tuổi và Barbara 31 tuổi. Họ đã làm việc cùng nhau dựa trên ý tưởng của cậu con trai 7 tuổi Owen, con của Andy với người vợ trước. Thêm vào đó là sự đóng góp của Jenga, chú mèo chiến binh “tập sự” của họ, thuộc giống “mèo lai Savannah”.

Bộ áo giáp của Savagepunk Studio sẽ giúp thú cưng của bạn tránh khỏi bị thương nếu chẳng may có “va chạm” với chú mèo khác

ao giap cho meo
(Ảnh: Savagepunk Studio/Etsy)

“Xưởng gia công nằm ngoài ngôi nhà của chúng tôi ở Boston, Massachusetts. Chúng tôi làm ra nhiều loại mặt nạ, nón, trang phục cổ trang, trang phục kì dị, đặc biệt là áo giáp da cá tính dành cho mèo”, anh Andy chia sẻ:

Andy Fyfe lấy cảm hứng từ các tác phẩm điêu khắc. Từ đó anh đã tạo ra những bộ trang phục mà mèo có thể thật sự mặc được.

ao giap cho meo
(Ảnh: Savagepunk Studio/Etsy)

Với bộ áo giáp cho mèo, Andy kể rằng anh lấy cảm hứng từ Jeff de Boer, nghệ nhân thành phố Calgary (Canada). Ông ấy đã làm ra “nhiều áo giáp dành cho mèo rất độc đáo”.

Andy thừa nhận rằng tài nghệ của Jeff hơn hẳn anh, thế nhưng sản phẩm của anh lại “được thiết kế độc lập, chứ không phải miễn cưỡng bắt mèo mặc vào”

Sau khi có nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng, Andy và công ty của mình quyết định làm bán thêm nhiều chiếc áo giáp cho mèo này.

ao giap cho meo
(Ảnh: Savagepunk Studio/Etsy)

Thực sự ban đầu công ty không hề có ý định bán loại mặt hàng này.

“Đó chỉ là chút thư giãn trong công việc với chú mèo đặc biệt chịu hợp tác mà thôi. Tôi đăng vài tấm lên mạng để bạn bè xem. Sau đó những tấm hình nay lan nhanh khắp nơi khiến chúng tôi phải bất ngờ khi người ta tìm đến và hỏi mua những bộ đồ này cho mèo của họ. Vài tuần sau khi công bố ảnh, tôi đã phải chạy đua để cho ra thêm nhiều mẫu nữa”.

Công ty bán sản phẩm trực tuyến trên trang Etsy

ao giap cho meo
(Ảnh: Savagepunk Studio/Etsy)

Nếu bạn muốn có một bộ cho thú cưng của mình, hãy lên trang Etsy để vào Savagepunk Studio đặt mua nhé!

Theo Elitereader

Khanh

Xem thêm: