Nghi ăn trộm gà trong khu chung cư khi chạy chơi với đàn gà con, một người đàn ông đánh bé trai 7 tuổi ở Tp. HCM đa chấn thương.

Ngày 16/6, trao đổi với Vietnamnet, Anh Trần Mạnh Hùng (cha của nạn nhân) cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 13/6 tại khuôn viên chung cư Belleza, phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM.

Vào thời điểm trên, hai con của anh Hùng là bé T.M.C (7 tuổi) và em trai (5 tuổi) đạp xe đi dạo quanh khuôn viên. Lúc này, hai anh em đến cuối khuôn viên chung cư thì thấy đàn gà con nên chạy lại xem.

Sau đó, một người đàn ông được cho là chủ đàn gà đến giữ bé C. lại vì người này thường xuyên bị mất gà và nghi ngờ 2 anh em C. trộm đàn gà.

Bé C. bị đánh tổn thương. (Ảnh: VTC News).

Trong lúc tức giận, người đàn ông đã đánh bé trai 7 tuổi ngay tại chỗ khiến cậu bé chảy máu mũi, miệng, phù nề toàn bộ vùng đầu mặt, tai trái… Bé trai 5 tuổi may mắn không bị đánh nhưng có dấu hiệu hoảng loạn khi chứng kiến vụ việc.

Ngay sau khi nhận tin báo, công an phường Phú Mỹ đã có mặt và áp giải người đàn ông này về trụ sở làm việc. Kết quả giám định thương tích do gia đình bé C, cung cấp, bé C. bị đa chấn thương vùng đầu, bầm tím mang tai…

Anh Hùng cho biết, hiện sức khỏe của bé C. ổn định nhưng vẫn còn sợ hãi. Người đàn ông trên đã xin lỗi và yêu cầu được bồi thường thiệt hại nhưng gia đình anh không chấp nhận.

Trả lời VTC News, một lãnh đạo UBND phường Phú Mỹ cho biết đã nắm được sự việc. “Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đến báo chí khi công an báo cáo cụ thể sự việc”, vị này nói.

Thanh Thanh (tổng hợp)