Nam ca sĩ đã ra đi mãi mãi mà không kịp nói lời sau cuối với vợ con, xem lại bài đăng cuối của Vân Quang Long viết cho vợ con trước mới thấy cố ca sĩ yêu thương vợ con như thế nào.

Tối 29/12, rất nhiều người đã bàng hoàng và vô cùng xót xa trước thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời ở tuổi 41 tại Mỹ. Điều đau buồn hơn là nam ca sĩ tài danh đã ra đi mãi mãi mà không kịp nói lời sau cuối với vợ con.

Nhìn lại cuộc sống của Vân Quang Long trước khi mất, công chúng còn bồi hồi, xúc động khi đọc lại những bài viết mà anh đăng tải về vợ con mình.

Ảnh chụp màn hình FBNV.
Ảnh chụp màn hình FBNV.

Nếu như theo dõi facebook cá nhân của nam ca sĩ này bạn sẽ nhận thấy rất nhiều những khoảnh khắc anh chia sẻ đều là hình ảnh vợ con. 

Với những bức ảnh ngộ nghĩnh, ngọt ngào, đôi lúc lại vô cùng lãng mạn, người hâm mộ đủ hiểu cuộc sống bình yên và hạnh phúc của anh bên mái ấm nhỏ. Nhìn những dòng trạng thái đã được đăng trên mạng xã hội, cư dân mạng không khỏi xúc động trước tình cảm lớn lao mà anh dành cho gia đình mình.

Ảnh chụp màn hình FBNV.
Ảnh chụp màn hình FBNV.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ, vợ của nam ca sĩ cho biết, “Cuộc nói chuyện cuối cùng của hai vợ chồng tôi là mới hồi trưa 29/12. Hôm qua, anh ấy gửi tiền về cho tôi, đến 13h trưa nay tôi vừa nhận tiền xong thì đến 15h đã nghe báo tin anh qua đời” – chị Linh Lan không cầm được nước mắt.

Khi nghĩ lại những ngày tháng cuối cùng của chồng, chị Linh Lan tiếc nuối khi anh đã không thể trở về Việt Nam bên gia đình trong suốt hơn một năm vừa qua.

Ảnh chụp màn hình FBNV.
Ảnh chụp màn hình FBNV.

“Một năm rồi, vợ chồng tôi không được gặp nhau. Tháng 8/2019 là sinh nhật của bé Helen, anh bay về Việt Nam để dự rồi ở đến tháng 10 lại qua Mỹ. Từ tháng 10/2019 đến bây giờ, anh không có về. Hồi Tết 2020 đáng ra anh về nhưng lại nhận show bên Canada. Sang tháng 2, tháng 3 thì vướng Covid-19.

Hồi tháng 9/2020, anh định về Việt Nam tổ chức sinh nhật chung của hai vợ chồng, nhưng cũng không về được. Anh đành ở lại bên đó tự cách ly luôn. Còn bây giờ có muốn về cũng không được nữa” – chị nói.