Sợ chồng lạc lối quên đường về, cô vợ cẩn thận làm hẳn một bản sao giấy đăng ký kết hôn đính lên áo chồng, với tâm nguyện đi đâu thì về với vợ nhé, không được lăng nhăng đâu đấy.

Mới đây dân mạng Thái Lan đang bàn tán xôn xao về câu chuyện đáng yêu của một cặp vợ chồng trẻ. Cụ thể trong đoạn video được quay vào ngày 23/2 tại tỉnh Chonburi (Thái Lan), sĩ quan cảnh sát Thonapat Thammawong đi xung quanh phòng làm việc với một bản sao thu nhỏ của tờ đăng ký kết hôn được ghim trước ngực. Điều này khiến bản thân anh và những người đồng nghiệp không thể ngừng cười.

Trước đó, vợ anh, Nichapa Thammawong, 31 tuổi, đã cho thu nhỏ tờ đăng ký kết hôn bằng kích cỡ biển tên tại công sở. Sau đó, cô gắn bản sao này lên phía trước ngực áo đồng phục của chồng. Cô còn cẩn thận để bản sao giấy đăng ký kết hôn vào chiếc kẹp bảng tên bằng nhựa để có thể dễ dàng tháo ra sau đó ghim lại vào đồng phục khác của chồng.

Sĩ quan cảnh sát cho biết vợ anh có ý tưởng này sau khi đọc được tin về việc một sĩ quan cảnh sát từ tỉnh bên đã cưới vợ 2 lần. “Tôi nghĩ cô ấy lo chồng có tình nhân nên làm việc này để đề phòng”, anh Thammawong chia sẻ.

Nguồn Infonet.