Chương trình hài Táo Quân đã là món ăn tinh thần không thể thiếu trong không đêm giao thừa của mỗi gia đình người Việt Nam. Những vấn đề thời sự nổi cộm, những vấn đề xã hội nóng gây tranh cãi đã được chương trình đưa vào trong mỗi số theo lăng kính hài hước, châm biếm nhưng vẫn lồng ghép mang tính giáo dục, nhắc nhở đến với độc giả.

Tuy nhiên, những năm trở lại đây, đặc biệt ngay từ trước và sau khi Táo Quân 2016 phát sóng, đã có nhiều thông tin và đồn đoán cho thấy chương trình này sẽ không còn được tiếp tục trong năm 2017 và những năm sau đó nữa.

Thế nhưng theo lời Vân Dung, đó đều là những tin đồn không đúng sự thật.

Theo đó, mới đây, chia sẻ qua livestream trên mạng xã hội Facebook, danh hài Vân Dung đã khẳng định rằng Tết 2017 chắc chắn sẽ có chương trình Táo quân.

“Các bạn không phải lo, năm nay vẫn có Táo quân” – Vân Dung chia sẻ.

Vân Dung cho biết chương trình Táo Quân vẫn sẽ tiếp tục được thực hiện và phát sóng vào Tết năm nay. Ê kíp sẽ bắt đầu tập từ tháng 12 và ghi hình vào giữa tháng 1. Hiện tại kịch bản đã hoàn tất nhưng cô vẫn chưa đọc nên chưa rõ mình sẽ đảm nhận đóng vai Táo gì trong năm nay.

Vân Dung (Ảnh: Trí Thức Trẻ)
Vân Dung (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Sau đó, nữ danh hài hóm hỉnh nói với các fan rằng nếu có 2000 người comment muốn cô đóng Táo y tế, Vân Dung sẽ xin đạo diễn cho đóng Táo y tế; và tương tự với Táo giáo dục.

“Còn nếu có 2000 bạn comment muốn mình đóng Táo kinh tế, mình sẽ xin anh Quang Thắng nhường Táo kinh tế cho mình” – Vân Dung hào hứng.

Phong Vân