Mới đây nữ nghệ sĩ Thúy Nga, ca sĩ Phương Loan, Hoài Linh cùng bạn bè, đồng nghiệp đã có những chia sẻ xúc động hướng đến nghệ sĩ Chí Tài nhân 100 ngày mất của anh.

Theo trang Saostar, trong hình ảnh được chia sẻ, buổi lễ tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài có rất đông sự tham dự của anh chị em bạn bè, đồng nghiệp trên đất Mỹ. Xuất hiện trong buổi tưởng nhớ ngoài Thúy Nga có sự xuất hiện của Hoài Tâm, đặc biệt là sự xuất hiện của bé Heo – vợ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Buổi thánh lễ diễn ra tại nhà Thờ Elisabeth Anna Seton, các nghệ sĩ ca đoàn hát nhạc Thánh ca để tưởng nhớ 100 ngày mất của Chí Tài. Đặc biệt hơn, nữ ca sĩ Phương Loan cũng gửi lời ca tiếng hát của mình đến với chồng.

Ảnh chụp màn hình Saostar.

Trước đó vào hôm 17/3 (giờ Việt Nam), cũng là vừa tròn 100 ngày cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, nữ ca sĩ Phương Loan (bé Heo) – vợ của Chí Tài đã đến thăm mộ chồng, đồng thời chia sẻ dòng trạng thái đầy xúc động khiến nhiều người “cay khóe mắt”.

Ảnh chụp màn hình Saostar.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ bức ảnh lặng lẽ đứng trước phần tro cốt cùng với lời nhắn: “100 ngày anh yên nghỉ… bé Heo nhớ anh!”.

Ảnh chụp màn hình Tiền Phong.
Ảnh chụp màn hình Người lao động.

Bên cạnh đó, vợ Chí Tài cũng cho đăng tải những hình ảnh bên trong nghĩa trang, kèm hoa trên phần mộ của cố nghệ sĩ kèm lời nhắn nhủ đầy cảm xúc: “100 ngày… Bé Heo không còn nghe giọng nói của anh…”.

Ảnh chụp màn hình Tiền Phong.

Trước đó, vào ngày 17/3, nghệ sĩ Hoài Linh cũng có động thái tưởng nhớ người anh thân thiết qua con số 100 trên trang Facebook cá nhân. Được biết, di ảnh của nghệ sĩ Chí Tài được Hoài Linh đặt thờ cúng tại nhà thờ tổ của anh tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: