Vào cuối năm 2014, nghệ sĩ Hán Văn Tình được các bác sĩ chuẩn đoán bị ung thư di căn màng phổi. Sau một thời gian điều trị, sức khỏe của nghệ sĩ này đã dần hồi phục và được bệnh viện cho về nhà. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ NSƯT Trà My, nam diễn viên này đã phải nhập viện trở lại từ 2 tuần trước do căn bệnh lại bắt đầu tái phát.

NSƯT Trà My – người bạn diễn thân thiết của Hán Văn Tình cho biết, bệnh của anh lại bắt đầu bùng phát trở lại. Các bác sĩ bệnh viện Hưng Việt báo tin là tình hình bệnh của anh đã có diễn biến xấu đi.

Theo đó, nghệ sĩ Hán Văn Tình nhập viện từ thứ 2 tuần trước do nổi nhiều hạch ở nách khiến ông bị đau đớn, cử động khó khăn. Hiện ông đang nằm điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Hà Nội.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình nhập viện mổ hạch nách và nằm viện hơn 1 tuần qua. (Ảnh: Facebook)
Nghệ sĩ Hán Văn Tình nhập viện mổ hạch nách và nằm viện hơn 1 tuần qua. (Ảnh: Facebook)

Nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn rất lạc quan khi nói về bệnh tình của mình, anh cho biết: “Thôi thì có bệnh phải chữa, dù tính chắc không khả quan mấy. Bác sĩ thì nói với mình ổn, nhưng mình biết bệnh của mình, những cái hạch ở nách càng ngày càng to và gây đau đớn, cứ lạc quan mà sống vậy thôi”.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Trà My khi vào thăm chiều 28/3, nghệ sĩ Hán Văn Tình “gầy và xuống sắc rất nhiều. Nhưng khi thấy con em gái đến anh vẫn gượng cười và giấu đau đớn. Mua cho anh bát bún tôm bề bề, anh ăn gần hết và khen ngon vì lạ miệng”.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: