Sau khi đạo diễn Đỗ Thanh Hải lên tiếng về việc chương trình Táo Quân 2016 chưa chắc có thể diễn ra thì mới đây Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ, nghệ sĩ Chí Trung đã tiết lộ những hình ảnh về buổi tập. Theo đó, các bức ảnh được chụp lúc 2h sáng và trông các nghệ sĩ tham gia có vẻ mệt mỏi.

Chí Trung đăng chùm ảnh cùng dòng chia sẻ: “Mới có hai giờ sáng mà, còn sớm quá đi!”.

Táo Quân 2016
Không biết từ bao giờ, chương trình Táo Quân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu vào dịp Tết của người dân Việt Nam. Chính vì thế nên dù bận việc nhưng hễ được đạo diễn mời đóng Táo Quân thì nghệ sĩ nào cũng đều hào hứng tham gia. (Ảnh: Facebook)
Táo Quân 2016
Được biết, việc học thuộc và diễn tập kịch bản thường diễn ra vào ban đêm vì ban ngày các nghệ sĩ đều bận việc. Vẻ mặt bơ phờ vì mệt mỏi của danh hài Xuân Bắc. (Ảnh: Facebook)
Táo Quân 2016
Các nghệ sĩ cho biết, đây chính là một dịp hiếm hoi để anh chị em trong giới văn nghệ gặp gỡ lẫn nhau sau cả 1 năm dài bận rộn chạy show, còn đối với các diễn viên trẻ, thì đây là một cơ hội để họ có thể học hỏi từ các bậc tiền bối. (Ảnh: Facebook)
Táo Quân 2016
Cứ chuẩn bị cho Táo quân, anh chi em diễn viên phải làm việc thâu đêm. Ai cũng phờ phạc…vì thiếu ngủ, thế mới thấy sự cống hiến cho nghệ thuật thật là cực, thật là vất vả. Một ít phút toả sáng trên sân khấu mà đánh đổi bao đêm lăn lộn luyện tập miệt mài”, người dùng với nick name Tieu Long Nu bình luận. (Ảnh: Facebook)
Táo Quân 2016
Ngay sau bình luận của độc giả này, Chí Trung đã hài hước đáp lại: “Vất vả sức lực nữa ekip Táo cũng chẳng ngại. Chỉ sợ làm hết lòng mà không đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của mọi người, lúc xem lại nhận ‘đao kiếm vô tình’, thật lòng lúc đó mới là mỏi mệt nhất luôn!”. (Ảnh: Facebook)

Thanh Phong

Xem thêm: