Mặc dù Phạm Băng Băng được mệnh danh là ‘bình hoa di động’ trong giới điện ảnh, nhưng không thể phủ nhận rằng cô là một trong những ngôi sao xinh đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ. Nhưng mới đây, những hình ảnh về thời son trẻ của bà nội của Phạm Băng Băng đã được hé lộ, cho thấy nữ diễn viên này dường như không xinh đẹp… bằng bà nội.

pham bang bang 2a
(Ảnh: Weibo)

Nhìn lại những hình ảnh thời son trẻ của bà nội cô, ở thời điểm còn chưa có phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa ảnh hay công nghệ hóa trang, có thể thấy bà nội Phạm Băng Băng vẫn sở hữu nhan sắc tự nhiên xinh đẹp tuyệt trần.

pham bang bang 2b
Dù bức ảnh đã rất cũ nhưng có thể dễ dàng nhận ra nhan sắc của bà không hề thua kém giai nhân nào. (Ảnh: Weibo)
pham bang bang 2c
Hình ảnh bà nội Phạm Băng Băng được khán giả ghép với hình ảnh của cô hiện tại để thấy có nhiều nét xinh đẹp giống nhau. Nhiều người thậm chí còn nhận xét Phạm Băng Băng không xinh bằng bà nội. (Ảnh: Weibo)
pham bang bang 2e
(Ảnh: Weibo)

Trong một bức ảnh đại gia đình, được cho là chụp năm bố mẹ Phạm Băng Băng vừa lấy nhau, bà nội của Phạm Băng Băng ngồi ở giữa, cho thấy dù đã ở tầm tuổi trung niên, bà vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp, còn cô gái ngồi ghé trên ghế bên cạnh bà nội sở hữu khuôn mặt cũng khá giống Phạm Băng Băng, được cho chính là cô ruột của người đẹp.

pham bang bang 3a
(Ảnh: Weibo)

Hình ảnh hiếm hoi giữa Phạm Băng Băng và mẹ được đăng tải trên trang cá nhân vào ngày 10/5/2015. Bức ảnh cho thấy, gương mặt thon gọn, đôi mắt sắc sảo và chiếc mũi cao là những đường nét Phạm Băng Băng tự hào được thừa hưởng từ mẹ.

pham bang bang 4
Hình ảnh đại gia đình Phạm Băng Băng hiện tại trong buổi gặp mặt có sự tham gia của Lý Thần. (Ảnh: Weibo)
pham bang bang 3c
(Ảnh: Weibo)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: