Hàng trăm người tại sân bay quốc tế John F. Kennedy ở New York, Mỹ đã phải sơ tán vào sáng ngày 15/8 theo giờ Việt Nam do có tin đồn có tiếng súng nổ tại đây.

Theo kênh NBC News, một quan chức thực thi luật pháp cho biết sự việc xảy ra khi một phụ nữ xuống máy bay cho rằng cô nghe thấy tiếng súng nổ.

Cảnh sát New York cũng xác nhận có cuộc gọi báo tin về những tiếng súng nổ bắt đầu lúc khoảng 7h30sáng ngày 15/8 (giờ Việt Nam) tại một nhà ga ở sân bay quốc tế John F. Kennedy – một trong những sân bay lớn nhất thế giới.

Công tác sơ tán hành khách và điều tra đã được tiến hành ngay lập tức. Lực lượng cảnh sát đã lục soát từng tầng sân bay nhưng không tìm thấy thứ gì. Camera an ninh trong nhà ga cũng không quay được bất cứ vụ nổ súng nào.

Theo thông tin mới nhất từ phía cảnh sát, đây chỉ là một vụ báo động giả. Không có ai bị thương và cũng không có ai bị bắt giữ trong vụ việc này.

Hành khách được sơ tán khỏi nhà ga số 8. Ảnh Tweeter

Hình ảnh được đăng trên các mạng xã hội cho thấy hàng trăm người đã ra khỏi nhà ga số 8.

Cũng theo NBC News, một cảnh sát cho rằng có thể tiếng reo hò, vỗ tay hay tiếng đập từ những người xem Olympic đã tạo ra âm thanh giống với tiếng súng nổ như vậy.

Hạo Nhân tổng hợp