Mới đây những hình ảnh thắm thiết giữa cô gái ‘Vườn Sao Băng’ Go Hye Sun và chồng sắp cưới – Ahn Jae Hyun đã được lan truyền rộng rãi trên mạng. Theo một nguồn tin, đôi uyên ương đã nhận lời mời chụp hình cho tạp chí Marie Claire tại đảo Jeju.

Trong những thước hình được đăng tải, nàng Cỏ dựa vào hôn phu tình tứ, trong khi diễn viên “Vì sao đưa anh tới” ôm eo và nhìn bạn gái say đắm.

Ahn Jae Hyun 1
Bộ ảnh đón nhận nhiều lời ngợi khen từ phía netizen xứ Hàn và cả xứ Trung vì sự ngọt ngào, lãng mạn mà cả hai dành cho nhau. (Ảnh: Marie Claire)
Ahn Jae Hyun 2
Được biết, thay vì tổ chức một đám cưới xa hoa như bao cặp đôi khác của làng giải trí, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun sẽ dành ngày cưới để ở bên cha mẹ hai bên vào ngày mai 21/5. (Ảnh: Marie Claire)
Ahn Jae Hyun 3
Cặp đôi cũng cho biết sẽ dùng tiền mừng đám cưới sẽ được ủng hộ giúp đỡ các trẻ em khó khăn. (Ảnh: Marie Claire)
Ahn Jae Hyun 5a
(Ảnh: Marie Claire)

Trả lời phỏng vấn báo chí về việc sớm chia tay đời độc thân, nam tài tử Ahn Jae Hyun thật thà tiết lộ: “Chẳng có lý do đặc biệt nào, chỉ là em thích người ta quá nên muốn mau mau làm đám cưới để được tận hưởng cuộc sống bên nhau”.

Ahn Jae Hyun 4
Ngôi sao “Vì sao đưa anh tới” chia sẻ, dù chênh lệch tuổi tác, anh và bạn gái hòa hợp đến mức chưa bao giờ cãi nhau lấy một lần. (Ảnh: Marie Claire)
Ahn Jae Hyun 6
(Ảnh: Marie Claire)
Ahn Jae Hyun 7
(Ảnh: Marie Claire)
Ahn Jae Hyun 8
Như vậy sau 1 năm hẹn hò và chỉ sau 1 tháng thừa nhận trước công chúng cặp đôi đã quyết định đi đến hôn nhân trong sự bất ngờ của người hâm mộ. (Ảnh: Marie Claire)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: