Sáng nay (ngày 21/5), đám cưới Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã chính thức được tổ chức theo một cách rất đặc biệt. Theo đó, cặp tình nhân nổi tiếng đã tới khoa nhi của bệnh viện Severance, Seoul và tổ chức hôn lễ ngay tại đây thay vì làm nghi lễ rước dâu tại nhà thờ theo phong tục truyền thống.

Goo Hye Sun 2y
(Ảnh: Osen)

Trả lời phỏng vấn của cánh phóng viên, Goo Hye Sun và chồng cho biết, họ sẽ tổ chức một bữa tiệc đơn giản cùng gia đình và bạn bè, đồng thời cũng không chụp ảnh cưới, đi trăng mật để dùng số tiền đó để làm từ thiện cho các bệnh nhân tại khoa Nhi bệnh viện Severance như đã dự định trước đó.

Goo Hye Sun 2h
Được biết, đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa mà cặp đôi đã ấp ủ từ lâu. (Ảnh: TvReport)
Goo Hye Sun 2g
Đại diện bệnh viện cho biết, họ rất bất ngờ và cảm kích trước quyết định của hai ngôi sao và hứa ‘sẽ sử dụng số tiền một cách hữu ích nhất có thể’. (Ảnh: Osen)
Goo Hye Sun 2f
Go Hye Sun xinh đẹp giản dị trong buổi gặp phóng viên. Mặc dù không diện váy cưới nhưng  trông cô vẫn rất xinh đẹp trong bộ đồ màu hồng phấn còn gương mặt thì rạng ngời hạnh phúc. (Ảnh: Newsen)
Goo Hye Sun 2e
Trong khi đó, chú rể Ahn Jae Hyun cũng ăn mặc khá đơn giản với áo thun kết hợp với sơ mi trắng. (Ảnh: Osen)
Goo Hye Sun 2d
Cận cảnh vẻ xinh đẹp của cô dâu Goo Hye Sun trước thềm lễ cưới. (Ảnh: Osen)
Goo Hye Sun 2c
‘Cô dâu tháng 5’ bên chú rể kém 3 tuổi. Yêu nhau khi làm việc chung trên phim trường “Blood” năm 2015, cả 2 nhanh chóng quyết định đi tới hôn nhân. (Ảnh: TV Daily)

Goo Hye Sun 2mm

Cặp đôi nhanh chóng ra về sau khi hoàn thành việc từ thiện. (Ảnh: Newsen)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: