Vào chiều ngày hôm qua (20/5), Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính thức được pháp luật công nhận trở thành vợ chồng. Xuất hiện tại Ủy ban nhân dân quận Kangnam, Seoul để thực hiện thủ tục đăng kí kết hôn, Goo Hye Sun không khỏi ngượng ngùng khi thấy rất nhiều phóng viên có mặt tại đó, cũng như ánh mắt tò mò của những người dân xung quanh.

Một loạt các trang tin tức lớn của Hàn Quốc đồng loạt đăng tải những hình ảnh khi Goo Hye Sun một mình tới Ủy ban nhân dân quận Kangnam, Seoul để thực hiện thủ tục đăng kí kết hôn.

Goo Hye Sun 1 3
Goo Hye Sun diện trang phục đơn giản khi đi đăng ký kết hôn. (Ảnh: Star News)
Goo Hye Sun 1 e56
(Ảnh: Star News)

Lựa chọn trang phục áo sơ mi hồng kết hợp với đầm dài, Goo Hye Sun trông rất tươi tỉnh mặc dù không có bạn trai sánh bước cùng. Trước sự săn đón nồng nhiệt của báo giới, Hye Sun có vẻ ngại ngùng. Cô nói: “Cám ơn. Cám ơn vì đã chúc mừng cho chúng tôi. Tôi thấy xấu hổ quá”.

Goo Hye Sun 1
Goo Hye Sun ngượng ngùng trước sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. (Ảnh: Star News)

Được biết, do bận công việc quay phim nên Ahn Jae Hyun không thể đi cùng bạn gái đi làm thủ tục được và vào hôm nay (21/5), cả 2 sẽ tổ chức một đám cưới hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun bị Dispatch phát hiện hẹn hò vào ngày 11/3 vừa qua, cả hai nảy sinh tình cảm khi cùng tham gia bộ phim “Bác sỹ ma cà rồng” (Blood) và đã bắt đầu hẹn hò từ hơn một năm nay. Dù chênh lệch nhau tới 3 tuổi xong cả hai vẫn được coi là một trong những cặp đẹp đôi nhất của làng giải trí xứ Hàn.

Goo Hye Sun 1b
(Ảnh: Star News)

Goo Hye Sun 1a
Goo Hye Sun 1d Trông nàng ‘Cỏ’ Goo Hye Sun như một búp bê biết đi. (Ảnh: Star News)
Goo Hye Sun 1e
(Ảnh: Star News)
Goo Hye Sun 1f
(Ảnh: Star News)

Trước thông tin này, đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng đều bày tỏ sự vui mừng và chúc phúc cho cặp đôi mới. Nhiều người bình luận: “Cặp đôi mới nhìn hợp nhau quá. Chúc hai người hạnh phúc”. Những người khác thì không khỏi rầu rĩ: “Tạm biệt… bác sĩ Ahn!”, “Kết thúc thật rồi sao? Ôi sao tôi lại thấy đau lòng thế này…”

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: