[BeforeItsNews] Mới đây, Minghui.org, trang web chính thức của môn tập thiền Pháp Luân Công, đã đăng một câu chuyện về một khía cạnh mới của nạn thu hoạch nội tạng cưỡng bức và các chương trình ghép tạng ở Trung Quốc.

Trong 15 năm qua, những người tập thiền Pháp Luân Công ôn hòa bị đàn áp ở Trung Quốc. Cuộc đàn áp bao gồm việc bắt giữ, bỏ tù, tra tấn, cưỡng bức lao động và thậm chí thu hoạch nội tạng từ những người còn đang sống. Pháp Luân Công là một môn tự tu luyện khí công truyền thống và cao cấp của Trung Quốc. Môn tập lần đầu tiên được truyền ra công chúng ở Trung Quốc năm 1992 và đã có tới 100 triệu người theo tập vào thời điểm mà Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) ra lệnh cấm năm 1999. Môn tập không có việc kiểm soát tập trung và có nhiều người theo tập hơn cả số Đảng viên của ĐCSTQ, vì thế Đảng đã trở nên đố kỵ và ra lệnh cấm.

Chính sách thu hoạch nội tạng sống hèn hạ này không chỉ nhằm vào những người tập Pháp Luân Công, mà còn các tín đồ Cơ Đốc giáo, người Duy Ngô Nhĩ và những người bất đồng quan điểm. Việc này đã được ghi chép lại một cách kỹ lưỡng bởi một số người, bao gồm nguyên Thứ trưởng Ngoại giao Canada David Kilgour. Cái cớ là dùng nội tạng của các tù nhân bị kết án hiện không còn tác dụng nữa – ở một thành phố lớn có khoảng 50 vụ tử hình, nhưng có 1.000 ca phẫu thuật ghép tạng. Người Trung Quốc về mặt văn hóa không tin vào việc hiến các nội tạng của mình, vậy thì những nội tạng đó ở đâu ra?


Ông David Kilgour là nguyên Thứ trưởng Ngoại giao Canada đã vạch trần việc thu hoạch nội tạng sống trên diện rộng này ở Trung Quốc.

Thảm kịch thu hoạch nội tạng này có một sự thay đổi lớn, với việc cảnh sát ở Trung Quốc đột nhập vào nhà của những người theo tập Pháp Luân Công để lấy máu xét nghiệm.

Hiện nay, thảm kịch thu hoạch nội tạng này có một sự thay đổi lớn, với việc cảnh sát ở Trung Quốc ĐỘT NHẬP VÀO NHÀ của những người theo tập Pháp Luân Công để lấy máu xét nghiệm. Không nghi ngờ gì nữa rằng việc đó là để cho vào cơ sở dữ liệu của các nạn nhân tiềm tàng của nạn thu hoạch nội tạng:

“Cảnh sát trên khắp Trung Quốc đang ập vào nhà của những người tập Pháp Luân Công và bắt ép họ cho mẫu máu để thành lập một cơ sở dữ liệu ADN, theo một bản báo cáo được đăng tuần trước trên một trang web về nhân quyền. Người ta tin rằng cảnh sát đang tiến hành xét nghiệm để mở rộng danh sách những chủ tạng tiềm tàng và nội tạng của họ có thể bị cưỡng bức thu hoạch.

Một bài viết ngày 19 tháng 7 trên trang web Minghui.org của Pháp Luân Công đã liệt kê hơn 25 vụ việc, một số trong đó liên quan đến tới 10 người tập, ở các tỉnh Liêu Ninh, Quý Châu, Hà Bắc và Hồ Nam, cũng như ở Bắc Kinh. Những tỉnh này nằm phân tán về mặt địa lý, trải dài từ vùng đông bắc xa xôi của nước này cho đến khu vực phía Tây Nam.

Trong một vụ việc điển hình, những người tập Pháp Luân Công báo cáo rằng cảnh sát đột nhập vào nhà họ và lấy máu trong khi họ không đồng ý, đôi khi một cách cưỡng bức.”

Dựa trên những báo cáo được gửi ra ngoài Trung Quốc đó, việc này hiện đang trở thành một sự bất công còn nghiêm trọng hơn nữa.

Như Thời báo Đại Kỷ Nguyên đưa tin hồi tháng 7 năm ngoái, trong khi phỏng vấn ông Ethan Gutmann, tác giả của cuốn sách mới xuất bản về thảm kịch này ở Trung Quốc với tiêu đề “Cuộc tàn sát”.

“Ngành y tế ở Trung Quốc thực chất là đã rút lại tất cả các tuyên bố của họ về việc cải cách thu hoạch nội tạng hồi tháng 3, vì vậy việc chọn thời điểm có vẻ phù hợp,” ông Gutmann viết trong một thư điện tử. “Nếu thông tin của trang Minghui là đúng, thì tình hình này ở Trung Quốc đang xấu đi nhanh chóng.”

Ông Matas (luật sư nhân quyền quốc tế người Canada, cộng sự của ông Kilgour trong cuộc điều tra nạn thu hoạch nội tạng cưỡng bức từ những người tập Pháp Luân Công ở Trung Quốc – chú thích của người dịch Anh-Việt) đã suy đoán rằng chiến thuật mới để thu thập dữ liệu của những người tập này có thể liên quan đến việc đóng cửa các trại lao động ở Trung Quốc vào cuối năm 2013.

“Điều đó nghe như một sự điều chỉnh theo việc đóng cửa các trại lao động này,” ông Matas nói. “Trước kia họ chỉ cần giam những người tập này trong những trại lao động để giữ họ như một ngân hàng nội tạng. Nếu chính quyền có thể làm việc đó, thì họ không cần phải giữ những người tập trong các trại giam nữa.”

Tôi đã nói chuyện với ông Gutmann ở bên ngoài Hội nghị Ghép tạng Thế giới tại San Francisco một vài tháng trước và hỏi ông là việc này so sánh với điều đã được làm đối với những người Do Thái cũng như những người khác trong Thế chiến II như thế nào. Ông bảo tôi rằng “trước khi có tin này thì tôi không chắc là tôi có thể nói với ông rằng nó đã đạt đến mức độ của Đức Quốc xã, nhưng với những thông tin mới về việc lấy mẫu máu của những người tập Pháp Luân Công tại nhà này ở Trung Quốc thì việc đó có thể dễ trở thành một Holocaust nữa.” (Holocaust là sự thảm sát người Do Thái dưới thời Đức Quốc xã – chú thích của người dịch Anh-Việt)

Xin hãy chia sẻ bài viết này với các bạn bè của bạn trên Facebook và các mạng xã hội khác, vì nó sẽ giúp chấm dứt tội ác này. Bạn được khuyến khích truyền rộng toàn bộ bài báo này, chỉ cần bạn để một liên kết tới những nguồn tin gốc trong bài báo này và đến trang Before It’s News.

Xem thêm: Pháp Luân Công tốt cho sức khỏe nhưng sao lại bị đàn áp ở Trung Quốc?

Chris Kitze, BeforeItsNews
Bản tiếng Anh

http://beforeitsnews.com/alternative/2015/01/shocking-live-organ-harvesting-happening-right-now-3099724.html

Thông tin thêm về mổ cướp tạng xem tại website của Liên minh Quốc tế chống mổ cướp tạng tại Trung Quốc:
http://chongmocuoptang.com/  (Tiếng Việt)
http://endorganpillaging.org/  (Tiếng Anh)