Đến sáng 30/5, thi thể nam sinh lớp 3 ở TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình được tìm thấy dưới sông sau nhiều ngày mất tích.

Liên quan đến việc nam sinh lớp 3 mất tích ở Thái Bình, tối 30/5, trao đổi trên báo Người Đưa Tin, ông Phạm Văn Húng – Chủ tịch UBND phường Hoàng Diệu (TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một trường hợp bé trai tử vong trên sông Trà Lý nghi do bị đuối nước.

Theo ông Húng, nạn nhân là cháu Trần Minh D. (sinh năm 2010, trú tại tổ 25, phường Hoàng Diệu). Cháu D. vừa mới học hết lớp 3.

“Cách đây ít ngày, cháu D. được xác nhận mất tích khi đang chơi cạnh nhà. Sau đó gia đình cùng cơ quan chức năng tìm kiếm. Đến sáng nay, thi thể của cháu được tìm thấy nhưng nạn nhân đã tử vong dưới sông nghi do đuối nước”, ông Húng nói.

Thi thể cháu Trần Minh Dương được tìm thấy dưới sông sau nhiều ngày mất tích. (Ảnh: VTC News)

Như báo VTC News thông tin, trước đó, chị Phạm Thị Phượng (28 tuổi, trú tại tổ 25, phường Hoàng Diệu, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) cho biết, cháu D. vẫn cùng trẻ con trong xóm đi chơi. Nhưng ngày 28/5, khi các bạn rủ đi chơi, cháu D. bảo xa nên không đi và quanh quẩn chơi một mình ở ngã 3 đường Long Hưng (gần UBND phường Hoàng Diệu).

Đến khoảng 17h ngày 28/5, không thấy cháu D., cả gia đình chia nhau đi tìm kiếm nhưng không thấy. Đến tối muộn cùng ngày, gia đình trình báo Công an phường Hoàng Diệu để nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Đến sáng 30/5, thi thể cháu D. được tìm thấy trên sông Trà Lý.

Sau khi hoàn tất thủ tục pháp lý, cơ quan chức năng bàn giao thi thể cháu D. cho gia đình để lo hậu sự.

Hồng Hoa (tổng hợp)