Trong giờ học, một bé trai đang học lớp 1 ở huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa xin đi vệ sinh và sau đó nằm gục trên bàn học. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng em đã tử vong sau đó.

Chiều 15/3, Công an huyện Hậu Lộc cho biết đang điều tra nguyên nhân em Lại Văn D. (7 tuổi, học sinh lớp 1B, trường Tiểu học và THCS Mỹ Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hoá) tử vong bất thường tại trường học, dù gia đình từ chối giải phẫu tử thi, theo VnExpress.

Khoảng 10h cùng ngày, em D. xin phép cô giáo đi vệ sinh, sau đó quay trở lại ngồi vào bàn học. Vài phút sau đó, thấy D. gục trên bàn, bạn nữ ngồi bên cạnh gọi mãi không lên tiếng nên đã báo cho cô giáo chủ nhiệm. Thấy vậy, cố giao lập tức báo tin cho bố em D. đến đưa đi cấp cứu.

Rất đông người dân tập trung quanh khu vực. (Ảnh: Công Lý)

Bà Trịnh Thị Hương, Trạm trưởng Trạm y tế Mỹ Lộc là người trực tiếp sơ cứu ban đầu cho em D. chia sẻ trên Vietnamnet, khi em D. đến trạm thì cậu bé đã ngưng thở, mặt trắng bệch, môi thâm, nước mũi chảy, ngưng tim…

Sau đó, D. được chuyển ngay lên Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc cấp cứu. Các bác sỹ cũng cho hay, em D. đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện.

Theo người thân của em D., sáng cùng ngày D. đi học và không có biểu hiện bất thường. Hiện, nguyên nhân vụ việc được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tùng Anh