Những chàng trai đến từ Hàn Quốc thường được biết đến với vẻ đẹp trai ngọt ngào và cuốn hút. Họ không chỉ sở hữu khuôn mặt nam tính mà còn có một vóc dáng hoàn hảo.

Gần đây, một người mẫu nam Hàn Quốc tên là Choi Yong-ho thu hút được nhiều sự chú ý. Choi Yong-ho không chỉ có thân hình tiêu chuẩn mà còn thành công khi vượt qua kì thi sát hạch phi công vô cùng khó khăn, khoác lên người bộ trang phục phi công đặc biệt hấp dẫn!

▼ Mặc dù Choi Yong-ho không quá nổi tiếng ở quốc tế, nhưng tại Hàn Quốc anh đã tham gia rất nhiều quảng cáo. Anh được coi là một ngôi sao trẻ đang lên của Hàn Quốc!

phi cong tre1

▼ Choi Yong-ho rất thích tập thể dục, vì vậy trên trang mạng xã hội cá nhân của anh, người xem có thể dễ dàng nhìn thấy các bức ảnh tập luyện thể thao theo dòng thời gian.  

phi cong tre2

▼ Nhưng ngoài việc luyện tập thể hình, anh cũng rất đam mê các môn thể thao khác.

phi cong tre4

phi cong tre5

▼ Phong cách thời trang cũng vô cùng cuốn hút!

phi cong tre11

phi cong tre13▼Cách kết hợp trang phục và vẻ đẹp trai lôi cuốn của anh khiến phái đẹp dễ dàng xiêu lòng.

phi cong tre14

phi cong tre19

▼ Trên thực tế, không chỉ nổi tiếng là một người có vẻ ngoài hoàn hảo, Choi Yong-ho cũng có học vấn cao. Anh đã từng theo học và tốt nghiệp tại trường Đại học Durham, một trong 10 trường đứng đầu của Anh về khoa kinh tế. Nhưng sau đó để theo đuổi ước mơ của mình, anh đã trở về Hàn Quốc và trở thành người mẫu sáng giá.

phi cong tre16

▼ Nụ cười toả nắng!

phi cong tre17
▼ Choi Yong-ho gần đây đã hoàn thành giấc mơ của mình, đó là nhận được giấy phép lái máy bay và trở thành một phi công chuyên nghiệp!

phi cong tre21

▼ Đẹp trai, thông minh và không ngừng phấn đấu, Choi Yong-ho đã trở thành tuýp đàn ông khiến nhiều phụ nữ ngưỡng mộ.

phi cong tre22

phi cong tre23

Bạch Mỹ

Xem thêm: