Mới đây công đồng mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh một người đàn ông sở hữu bộ móng tay quá dài nên 30 phút rồi vẫn không lấy được dấu vân tay khi đi làm thẻ Căn cước công dân gắn chip.

Đến thời điểm hiện tại trên mạng xã hội đã xuất hiện không ít những câu chuyện xoay quanh chuyện đi làm thẻ. Mới đây nhất, cư dân mạng đang xôn xao bởi hình ảnh người đàn ông 30 phút không lấy được vân tay vì bộ móng quá “khủng”, theo Pháp Luật và bạn đọc.

Theo hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội được biết người đàn ông này có móng tay rất dài, cong thành nhiều vòng và màu sắc giống như bị cáu bẩn. Vì móng quá dài nên gây khó khăn khi lấy vân tay. Trong khi mọi người chỉ tốn khoảng 2 phút là xong thì người đàn ông này mất tới 30 phút vẫn chưa lấy thành công.

Hình ảnh này ngay sau khi đăng tải đã thu hút nhiều lượt quan tâm từ cư dân mạng.Nhiều bình luận như:

. “Trẻ con mà gặp chú này chắc sợ khóc thét”, “Thật không nhỉ, thế này khi sinh hoạt ngày thường kiểu gì ta?”, “Mình chỉ thấy sợ thôi”… – Một số dân mạng để lại bình luận.

Tuy nhiên, có một số nguồn tin cho biết người đàn ông có bộ móng siêu dài này quê ở Giao Thủy, Nam Định. Mặc dù móng tay khá khác người, nhưng chú có biệt tài vẽ tranh rất đẹp và kiếm tiền từ chính đôi bàn tay ấy.

Ảnh chụp màn hình báo Pháp luật và bạn đọc

“Chú này cùng quê mình. Chú vẽ giỏi lắm luôn. Chú có kỷ niệm với bộ móng mong mọi người đừng nói những câu khó nghe”, “Móng của chú cũng vệ sinh hằng ngày đó ạ. Nhưng công việc của chú là vẽ mỗi ngày nên không tránh khỏi bị bẩn. Mọi người không biết cứ nói những câu khó nghe tội nghiệp” – Tài khoản Facebook có tên P.K. chia sẻ.

Ảnh chụp màn hình báo Pháp luật và bạn đọc

Hiện vẫn chưa rõ hình ảnh đang được quan tâm chú ý trên mạng có đúng là người đàn ông có tài vẽ ở Giao Thủy, Nam Định hay không nhưng bức ảnh đó vẫn đang thu hút nhiều cư dân mạng theo dõi.

Xem thêm

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới