Bé trai 4 tuổi đang theo học tại trường mầm non Bạch Long có những biểu hiện lạ và bất ngờ tử vong sau bữa trưa tại trường.

Trưa ngày 28/11, bé trai Đ.N.D. (sinh năm 2013, đang theo học lớp mầm non 4 tuổi tại trường mầm non xã Bạch Long, huyện Giao Thuỷ, Nam Định) sau khi ăn trưa tại lớp học ít phút thì có biểu hiện tím tái mặt, theo báo Vietnamnet.

Ngay sau đó, cô giáo đã bế cháu bé lên và thông báo cho lãnh đạo nhà trường cùng phụ huynh đưa bé D. về nhà rồi chuyển đi viện nhưng bé đã tử vong.

Lãnh đạo trường mầm non Bạch Long cho biết, vào khoảng hơn 11h, khi cô giáo chủ nhiệm cho các bé ăn trưa xong và cho đi ngủ thì phát hiện bé có biểu hiện khó chịu và rất lạ.

Sau đó, cô giáo liền gọi cho mẹ của bé nhưng chị lại đang đi khám bệnh tại Hà Nội nên không thể đến đưa bé về.

Mẹ bé có nhờ cô giáo chở bé về nhà bà ngoại, khi về tới nhà, bà ngoại cháu lại nhờ cô giáo đưa bé tới hai bác sĩ khám rồi đưa lên viện. Khi đưa lên tới viện thì cháu bé đã bị tử vong.

“Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm nên chưa làm rõ được nguyên nhân bé tử vong, gia đình cũng đã làm cam kết và lập biên bản không kiện tụng gì.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Giao Thuỷ và trung tâm Y tế huyện đã đến trường để lấy mẫu thức ăn đưa đi kiểm nghiệm để nhưng vẫn chưa có kết quả“, vị lãnh đạo trường mầm non Bạch Long cho biết.

Lãnh đạo Công an huyện Giao Thuỷ cho biết, đơn vị đã tiến hành kiểm tra xác minh làm rõ nguyên nhân bé D. bị tử vong.

Qua xác minh sơ bộ, bé D. có thể tử vong do bệnh lý.

Đức Huy