Theo thông tin từ trang cá nhân thì vào ngày hôm qua (19/4), nam diễn viên “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” –  Pitchaya Nitipaisankul đã chính thực hiện nghi thức xuống tóc đi tu để báo hiếu bố mẹ. Được biết, nam diễn viên sẽ đi tu trong vòng 15 ngày, suốt thời gian này, anh sẽ không sử dụng mạng xã hội để liên hệ với bất cứ ai.

Trên facebook, Pitchaya đã cho đăng tải hình ảnh cạo trọc đầu của  mình tại một ngôi chùa ở Thái Lan cùng với đó là lời cảm ơn tới tất cả người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã hỗ trợ anh trong suốt thời gian qua.

Hình ảnh Pitchaya sau khi làm lễ xuống tóc. (Ảnh: Facebook)
Hình ảnh Pitchaya sau khi làm lễ xuống tóc. (Ảnh: Facebook)

“Ngày mai lễ xuống tóc đi tu báo hiếu sẽ diễn ra, tôi sẽ không sử dụng mạng xã hội trong 15 ngày, bắt đầu từ ngày 19/4 đến ngày 3/5”, Pitchaya viết.

Được biết, thời gian xuất gia tùy thuộc từng người, có thể là vài ngày, vài tuần, hoặc vài năm. Trong cuộc sống, một người có thể xuất gia nhiều lần. Người trẻ sau khi xuất gia, cảm thấy không hợp với cuộc sống tu thiền thì có thể trở về nhà. Tại các tu viện, hàng tháng có một ngày để những người xuất gia hoàn tục.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: