Mới đây, đại diện Sở cảnh sát Los Angeles đã xác nhận, nam diễn viên, danh hài kiêm nhà biên kịch Garry Shandling đã qua đời vào hôm Thứ 5 vừa qua (24/3), hưởng thọ 66 tuổi. Người phát ngôn này cho biết, họ đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp đến 911 từ chính Garry Shandling vào ngày 24/3 vừa qua tuy nhiên ông đã bất tỉnh lúc vẫn đang cầm điện thoại.

Ngay sau đó xe cứu thương đã nhanh chóng có mặt tại nhà danh hài. Đội cứu hộ đã phải phá cửa xông vào khi thấy Garry bất tỉnh trên sàn và không có cách tiếp cận khác. Dù được đưa thẳng tới bệnh viện ở Los Angeles cấp cứu nhưng ngôi sao “Iron Man 2” vẫn không qua khỏi.

Được biết, Garry Shandling không có dấu hiệu bị ốm hay vấn đề gì ảnh hưởng sức khỏe trước khi qua đời. Thậm chí, chỉ vài ngày trước đó, người đàn ông này vẫn trả lời bình luận của bạn bè trên trang mạng xã hội.

Cảnh sát chia sẻ với tờ AP rằng, họ đang tiến hành điều tra về nguyên nhân cái chết. Tuy nhiên, giả thuyết nghiêng về hướng qua đời hoàn toàn tự nhiên và không có kế hoạch khám nghiệm tử thi. Hồ sơ y tế sẽ là manh mối duy nhất để cảnh sát tìm ra nguyên nhân khiến danh hài ra đi.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: