Vào hôm qua (26/3), nhân chuyến trở về quê nhà ở Australia để quảng bá phim mới “Eddie the Eagle”, nam diễn viên “Người sói” – Hugh Jackman đã đưa vợ con đi tắm biển ở Bondi. Tuy nhiên khi nam tài tử đang đứng nói chuyện cùng vợ và bạn bè thì bất ngờ một con sóng lớn ập tới cuốn trôi con anh cùng nhiều người khác. Hugh đã vội lao xuống biển và may mắn cứu được 2 con…

Witness Lynzey, một nhân chứng có mặt tại bãi biển Bondi lúc đó cho biết: “Chúng tôi đang chơi đùa ở trong nước được khoảng 20 phút và mọi thứ lúc đó vẫn ổn. Thế rồi cơn sóng từ đâu đột nhiên ập tới”.

Theo đó, cơn sóng đã cuốn cô con gái 10 tuổi, Ava và cậu con trai 15 tuổi, Oscar xuống nước. Nam diễn viên Hugh Jackman hơi bất ngờ trong phút chốc rồi vội lao xuống nước nắm lấy tay một người đàn ông đang cố gắng giữ lấy tay của con gái anh.

“Anh ấy không cứu tôi, mà là tôi đang giúp đưa con gái anh ấy vào bờ. Anh ấy nắm lấy tay tôi để đưa chúng tôi lên, xong rồi anh ấy tiến đến để giúp cậu con trai”, Peter Adam, người đàn ông mà Hugh nắm tay lúc đó – chia sẻ.

Tiếp đến “Người sói” vội vã quay lại chỗ con trai Oscar  đang chới với dưới mặt nước và đưa cậu lên một chiếc ván lướt sóng.

Các nhân viên cứu hộ khi ấy cũng đã có mặt với ván lướt sóng và ca-nô để thực hiện công tác cứu hộ, trong khi Hugh Jackman thì không ngừng vẫy tay ra hiệu cho các nạn nhân khác, hướng dẫn họ bơi về phía bờ.

“Anh ấy thực sự rất cứng cỏi. Nếu bạn tỏ ra hoảng loạn trước mặt bọn trẻ thì chỉ làm cho tình hình tồi tệ hơn”, một nhân viên cứu hộ cho biết.

Tuy nhiên, trong thực tế, sau sự cố, ngôi sao Australia trở nên rất run nên không thể trả lời câu hỏi nào của phóng viên vào thời điểm đó.

https://www.youtube.com/watch?v=_rcTFnqPb8A

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: