Nam diễn viên nổi tiếng Abdul Aziz Al Kassar, sống ở Kuwait đã  bị bắt giữ sau chuyến thăm thủ đô Riyadh của nước Ả Rập Saudi vào hôm 23/10. Nguyên nhân của vụ việc được cho là do anh đã chụp ảnh cùng các fan nữ trong khi luật Hồi giáo của quốc gia này quy định đàn ông không được ở gần những người phụ nữ không quen biết.

Cụ thể, Abdul Aziz al-Kassar, hiện đang sống tại Kuwait đã có cuộc viếng thăm tới thủ đô Riyadh, Ả Rập Saudi vào hôm 23/10. Chẳng hiểu vô tình hay cố ý, anh diễn viên đẹp trai trước đó đã đăng lên mạng xã hội “lịch trình” tham quan khu mua sắm Al Nakheel, đồng thời khen ngợi đây là trung tâm đẹp nhất và gợi ý mọi người nên đến thăm. Hậu quả, hàng trăm người hâm mộ nhanh chóng “đánh hơi” ra thần tượng, hò nhau tới trung tâm thương mại Al Nakheel để một lần được nhìn tận mắt mỹ nam của lòng mình.

Trong một đoạn video quay lại cảnh mỹ nam Ả Rập bị các fan nữ “quây” đòi chụp ảnh, bắt tay đăng tải trên Youtube, có thể thấy Kassar bị vây quanh bởi rất nhiều cô gái đang giơ điện thoại. Nhưng bất ngờ, một người đàn ông mặc áo trắng xuất hiện, túm áo nam tài tử lôi đi trong sự ngỡ ngàng của các fan nữ. “Gã kì đà” áo trắng chính là một thành viên của Hội đồng ủng hộ trinh tiết và chống sự trụy lạc. Họ tuyên bố Kassar bị bắt giữ với lý do gây rối loạn trật tự nơi công cộng, thân mật với nữ giới lạ và lạm dụng truyền thông.

Nam diễn viên nổi tiếng Abdul Aziz Al Kassar. (Ảnh: Internet)

Trả lời phỏng vấn của trang tin tức Al Marsad ngày hôm qua, Al Kassar nói: “Tôi không nghĩ có quá nhiều người chờ tôi trong khu mua sắm như vậy. Tôi muốn nói rõ rằng sự có mặt của những cô gái trẻ kia là điều nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Lúc mới bước vào trong, một số người hâm mộ tiến đến và vây kín tôi trước khi có ai đó xuất hiện rồi kéo tôi vào trong phòng”.

Al Kassar nói thêm sau khi biết người này là thành viên của Hội đồng ủng hộ trinh tiết và chống sự trụy lạc, anh đã không phản kháng để thể hiện sự tôn trọng với họ.

Nam diễn viên điển trai cũng cho hay đáng lẽ bảo vệ khu mua sắm nên cảnh báo anh trước về sự có mặt của những cô gái trẻ trước khi anh đi vào bên trong. “Họ không nói tôi nên rời đi gì cả”, anh cho biết, “Ban đầu họ thu điện thoại của tôi nhưng sau đã trả lại”.

Hiện Al Kassar đã được tại ngoại và cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc sau khi Ủy ban nói trên buộc tội Al Kassar sử dụng mạng xã hội để làm quen và chụp ảnh với các cô gái trẻ trong khu mua sắm.

Được biết, Al Kassar không phải là người duy nhất gặp rắc rối với luật pháp nghiêm khắc của Ả Rập Saudi. Cũng trong tháng 10 này, một người đàn ông người Anh 74 tuổi đã phải lĩnh án 1 năm tù giam và bị phạt 350 roi khi bị bắt cùng rượu tự chế.

https://www.youtube.com/watch?v=qBM0Nk_Rkhk

Thanh Phong

Xem thêm: