Nick Lashaway, nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Frank trong series phim “Girls” của đài HBO đã qua đời vào ngày Chủ Nhật vừa qua (8/5) vì một tai nạn xe hơi ở thành phố Framingham thuộc Massachusetts.

Theo hãng tin Us, mặc dù được hô hấp nhân tạo và đưa đi cấp cứu nhưng Nick Lashaway qua đời ngay trên đường tới viện. Hai người khác trên chiếc xe chỉ bị thương nhẹ.

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ và giới nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng.

Lena Dunham, người đóng cặp với Nick đã chia sẻ kỷ niệm của mình trong thời gian cả 2 cùng nhau góp mặt trong “Girls”:

Tôi cảm thấy rất đau buồn khi nghe tin anh ấy qua đời trong một tai nạn xe hơi. Nick là một người tài năng, hài hước, tốt bụng và chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi được hợp tác với anh ấy trong ‘Girls’.

Chúng tôi sẽ nhớ mãi về nụ cười hiền hòa của anh ấy và cách mà anh ấy đã khiến chúng tôi cười suốt trong đêm phải ở lại trong rừng. Chân thành gửi sự chia buồn đến gia đình. Bình yêu nơi thiên đường, Nick!”.

(Ảnh: Instagram)
(Ảnh: Instagram)

Nick Lashaway sinh năm 1988 tại Framingham, bang Massachusetts và là diễn viên người Mỹ. Anh được nhiều khán giả biết đến với vai diễn trong series phim “Girls” và “The Last Song”, “Hồ sơ tuyệt mật”. Sự ra đi của anh khi tuổi đời còn quá trẻ (28 tuổi) khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: