Trải qua 2 cuộc hôn nhân không trọn vẹn và nhiều mối tình ồn ào, mới đây, nam diễn viên Hiệp Gà đã bất ngờ công khai bạn gái mới và cho biết, anh và hôn thê đang đi chụp ảnh cưới tại Cát Bà. Được biết, đám cưới của nam diễn viên sẽ diễn ra tại Hưng Yên, vào ngày 10/4 tới.

Theo chia sẻ của Hiệp Gà, vợ sắp cưới của anh tên là Diệu Thúy, quê ở Quảng Ninh và hiện đang làm việc tại Hà Nội.

“Tình yêu chớm nở nhưng chúng tôi đã thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều điều. Và tôi tìm thấy ở Thúy rất nhiều điều đặc biệt trước đây chưa từng có được, trước đây tôi chưa từng tìm thấy. Khi bên em tôi cảm thấy rất hạnh phúc và thỏa mái”, nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiệp Gà tâm sự mối quan hệ giữa gia đình anh với vợ sắp cưới rất tốt đẹp. Về phía gia đình Diệu Thúy, ban đầu, mọi người không mấy ủng hộ vì e dè trước quá khứ của Hiệp Gà. Nhưng đến khi thấu hiểu, họ dần thông cảm cho chàng rể tương lai.

hiep ga 1a
(Ảnh: Facebook)
hiep ga 1c
(Ảnh: Facebook)
hiep ga 1d
(Ảnh: Facebook)

Mẹ tôi là người đầu tiên công khai khen ngợi Thúy. Còn con gái tôi cũng phải thốt lên rằng: Cháu quý cô lắm! Tôi là người rất nhạy cảm, khi tiếp xúc với người khác, tôi có cảm nhận về người khác tốt. Sự cảm nhận ấy không thể sai được”, anh cho biết.

Được biết, đây là lần kết hôn thứ 3 của Hiệp Gà. Người vợ đầu tiên của anh là Nguyễn Thanh Quý, làm nghề cắt tóc ở Móng Cái, Quảng Ninh. Cặp đôi kết hôn từ năm 2003 đến 2009 và có 1 cô con gái. Năm 2010, Hiệp Gà tái hôn với Phan Thu Trang (sinh năm 1986) tuy nhiên ít lâu sau đó cặp đôi chia tay.

Nam diễn viên thừa nhận những đổ vỡ hôn nhân trước đây lỗi đều do anh trước tiên vì không làm chủ được cuộc sống. “Bây giờ tôi cần một người phụ nữ yêu thương tôi, hỗ trợ giúp đỡ gia đình tôi”, anh nói thêm.

hiep ga 1b
Nam diễn viên Hiệp Gà rất chịu khó đưa người yêu đi chơi. (Ảnh: Facebook)
hiep ga 1ad
(Ảnh: Facebook)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: