Vào ngày 17/3 vừa qua, nam diễn viên Nhậm Tuyền đã bất ngờ tuyên bố sẽ lui về hậu trường và sẽ không tham gia hoạt động nghệ thuật nào nữa: “Đối với chuyện này, tôi đã đắn đo rất nhiều, cuối cùng hạ quyết tâm từ giờ sẽ không đóng phim nữa”. Được biết, hiện tại việc kinh doanh của Nhậm Tuyền khá thuận lợi và bận rộn nên anh không còn thời gian cho việc khác.

Từ năm 1998, Nhậm Tuyền đã bắt đầu tập tành kinh doanh khi mở một quán ăn nhỏ ở Thượng Hải để “dọn đường” trước vì biết nghề diễn vốn không lâu dài. Khi tên tuổi dần nổi lên trên màn ảnh nhỏ, cũng là lúc công việc kinh doanh của anh phát đạt.

Đó là giai đoạn vất vả của tôi khi vừa đóng phim vừa quản lý nhà hàng”. Việc kinh doanh với gần 10 nhà hàng ở Tứ Xuyên, Thượng Hải, Bắc Kinh khiến anh không còn thời gian cho việc khác.

Nhậm Tuyền được nhiều người yêu mến và biết đến qua những phim như: “Danh Bộ chấn Quan Đông”, “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên”, “Tôi là lính đặc chủng”… Vì vậy, tuyên bố giải nghệ của anh gây bất ngờ lớn tới các fan hâm mộ và khiến họ không khỏi tiếc nuối.

Được biết, giữa một rừng sao nam Cbiz đang nổi lên, Nhậm Tuyền vẫn giữ được chỗ đứng riêng. Anh không chỉ được nhiều nhà sản xuất phim săn đón, mà còn là hình mẫu lý tưởng của các bạn trẻ Trung Quốc vì vừa phong độ, nổi tiếng, vừa giàu có, thành đạt. 

nham tuyen
Nam diễn viên Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng rất thân thiết với nhau. (Ảnh: Internet)

Mặc dù đã hơn 40 tuổi, nhưng Nhậm Tuyền vẫn đi về lẻ bóng. Thêm vào đó là việc thường xuyên gặp gỡ và đi chơi với Lý Băng Băng, anh được nghi là có tình cảm với nữ diễn viên xinh đẹp này. Trước  tin đồn, Nhậm Tuyền cười nói: “Tôi và cô ấy quá thân để có thể yêu nhau”.

Anh nói thêm:“Chúng tôi chưa nghĩ đến việc cưới xin nhưng cũng không bỏ ngỏ khả năng cưới nhau nếu sau này cả hai vẫn còn phòng không. Nhưng chỉ e chuyện đó không xảy ra”.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: