Sau khi ‘Kong: Skull Island’ tiến hành khởi quay tại một số địa điểm ở Việt Nam thì mới đây, đoàn phim “Trí Mệnh Phục Hoạt” của đài  phim TVB “Trí Mệnh Phục Hoạt” cũng đã chính thức có mặt tại Việt Nam để quay ngoại cảnh. Có mặt tại lễ khai máy diễn ra vào chiều 30/3, nam diễn viên “Chuyện chàng Vượng” gây bất ngờ vì trông già và ‘nhan sắc tụt dốc’ khá nhiều.

Vào trưa 30/3, đoàn làm phim “Trí Mệnh Phục Hoạt” gồm các diễn viên như Vương Hạo Tín, Vạn Ỷ Văn, Huỳnh Đức Bân và Quách Tấn An – nam diễn viên “Chuyện chàng Vượng” đã có mặt tại  sân bay Tân Sơn Nhất, TP Sài Gòn.

Trò chuyện tại sân bay Hong Kong, ê-kíp ‘Trí mệnh phục hoạt’ tiết lộ họ sẽ ở tại khách sạn nghỉ ngơi một ngày, sau đó sẽ di chuyển đến một số tỉnh để quay phim. Cụ thể, theo lịch trình, đoàn làm phim sẽ có mặt tại các địa điểm là TP.Sài Gòn, Vũng Tàu, Đà Lạt, Vườn Quốc gia Nam Cát Tiên, Bình Thuận, Phú Quốc từ nay đến ngày 21/4 để quay ngoại cảnh.

Tài tử Vương Hạo Tín cho hay anh có khá nhiều cảnh mạo hiểm tại Việt Nam. “Bà xã rất lo lắng nhưng tôi đã trấn an. Tôi tin rằng sẽ có những thước phim đẹp“, anh nói.

Quách Tấn An là diễn viên hàng đầu của TVB, từng tham gia một số bộ phim nổi tiếng như: Hồ sơ trinh sát IV (1999), Thử thách nghiệt ngã (1999-2000) Cảnh sát hình sự... (Ảnh: Kenh14)
Quách Tấn An là diễn viên hàng đầu của TVB, anh từng tham gia một số bộ phim nổi tiếng như: ‘Hồ sơ trinh sát IV’ (1999), ‘Thử thách nghiệt ngã’ (1999-2000) ‘Cảnh sát hình sự’… (Ảnh: Kenh14)
chuyen chang vuong 43b
Nữ diễn viên Vạn Ỷ Văn sẽ vào vai vợ Tấn An trong phim mới. (Ảnh: Trí thức trẻ)
chuyen chang vuong 43d
Vương Hạo Tín (Ảnh: Ngôi sao)

Chia sẻ về lần thứ hai đến Việt Nam, tài tử TVB cho hay mong muốn được ăn nhiều món đặc sản của Việt Nam và hi vọng sẽ được tham quan Vịnh Hạ Long sau khi kết thúc lịch trình. Anh cũng tiết lộ con gái Việt Nam khác hẳn với phụ nữ Hồng Kông. Người Việt nhỏ nhắn và có vòng eo đẹp.

“Trí mệnh phục hoạt” là câu chuyện về đôi vợ chồng do Quách Tấn An và Vạn Ỷ Văn đóng chính. Sau một tai nạn, người chồng mất tích ở một hòn đảo tại Việt Nam. Người chồng ở đây đến 10 năm mới tìm được đường trở về quê nhà. Không ngờ, lúc này, cô vợ đã tái hôn với người yêu cũ. Mất vợ, phát hiện chuyện mất tích năm xưa là một âm mưu thâm độc, người chồng bắt đầu lên kế hoạch trả thù…

Được biết, phim sẽ ra mắt khán giả vào khoảng giữa năm nay.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: