Tối 30/7, ca sĩ Hải ngoại Phi Hải đã qua đời trong sự bàng hoàng của người thân và gia đình.

Ca sĩ Hương Giang – bà xã của anh xác nhận tin buồn nhưng trong phút bối rối cô chưa tiết lộ nguyên nhân khiến chồng ra đi.

Đến sáng 31/7, Hương Giang cho biết trên Doanh Nghiệp & Tiếp Thị, phía gia đình đã vất vả cả đêm để tìm nơi mai táng, do TP.HCM đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nên có nhiều hạn chế trong việc đi lại, tổ chức tang lễ.

Bản thân cô cũng chưa được gặp chồng vì thời điểm hiện tại linh cữu của Phi Hải không đặt tại nhà. Với khó khăn trên, nữ ca sĩ nhờ sự trợ giúp của bạn bè và tiếp tục bàn bạc với gia đình để tính phương án lo liệu tang lễ cho nam ca sĩ.

Theo chia sẻ trên Saostar, cách đây chưa lâu, Phi Hải vẫn trò chuyện vui vẻ với nhiều đồng nghiệp, người thân và chia sẻ những hình ảnh của mình lên mạng xã hội. Vào năm 2020, Phi Hải cùng bà xã gây chú ý khi góp mặt trong chương trình Ca Sĩ Ẩn Danh. Thời điểm này anh vẫn khỏe mạnh và thể hiện sự nhiệt huyết với nghề hát.

Thông tin ca sĩ hải ngoại Phi Hải qua đời khiến khán giả vô cùng bàng hoàng. Nhiều sao Việt, trong đó có Ốc Thanh Vân, Quách Tuấn Du, NSƯT Trịnh Kim Chi,… ngỡ ngàng trước sự ra đi của Phi Hải, đồng thời đã gửi lời chia buồn đến gia đình cố ca sĩ.

Phi Hải hoạt động nghệ thuật đầu những năm 1990, là ca sĩ phòng trà quen thuộc với nhiều khán giả miền Nam và từng tham gia nhiều chương trình lớn. Cuộc hôn nhân của nam ca sĩ và Hương Giang được khán giả quan tâm bởi bà xã cũng là một ca sĩ phòng trà nổi tiếng tại TP.HCM. Lần gần nhất hai vợ chồng nam ca sĩ cùng xuất hiện với nhau là trong chương trình “Ca sĩ ẩn danh” vào năm 2020.

Có thể bạn quan tâm: