Nữ ca sĩ Mỹ Tâm cùng các ca sĩ khách mời đã có mặt tại nhà hát Bến Thành để cùng nhau chạy chương trình đêm nhạc từ thiện “Nâng bước ngày mai” sẽ được diễn ra vào tối nay (ngày 4/9).

Nâng bước ngày mai” là chương trình ca nhạc kết hợp trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học của Quỹ từ thiện “Mỹ Tâm Foundation” từng gây nhiều tiếng vang lớn. Chương trình bắt đầu từ năm 2008 và đã góp phần giúp đỡ rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục việc học.

Dù khá bận rộn với lịch tập cho hai thí sinh Bảo Uyên và Đức Phúc để chuẩn bị đêm thi vào tối chủ nhật, nhưng Mỹ Tâm cũng đã ấp ủ nhiều tiết mục độc đáo để biểu diễn trong đêm nhạc đặc biệt này.

 Đặc biệt, Mỹ Tâm sẽ đảm nhận luôn vai trò dẫn dắt chương trình.
Đặc biệt, Mỹ Tâm sẽ đảm nhận luôn vai trò dẫn dắt chương trình. (Ảnh: Facebook)
Xuất hiện với bộ váy vàng nhạt, Mỹ Tâm tất bật kiểm tra lại cá khâu: kịch bản, sân khấu... và trực tiếp làm việc với các khách mời về tiết mục trong đêm diễn.
Xuất hiện với bộ váy vàng nhạt, Mỹ Tâm tất bật kiểm tra lại các khâu: kịch bản, sân khấu… và trực tiếp làm việc với các khách mời về tiết mục trong đêm diễn. (Ảnh: Facebook)

Tiết mục đặc biệt trong đêm diễn tối nay có lẽ là màn biểu diễn phối hợp giữa Mỹ Tâm cùng 5 “học trò cưng” trong chương trình “Giọng hát Việt 2015” đó là Thu Thủy, Ngọc Sang, Vân Anh, Bảo Uyên và Đức Phúc. Mỹ Tâm đã dành khá nhiều thời gian để chuẩn bị cũng như tập dợt khá kĩ càng cho tiết mục này.

Với sự tập luyện, chuẩn bị kĩ lưỡng của Mỹ Tâm cùng các ca sĩ tham gia chương trình, gồm: Hồng Nhung, Quang Dũng, Nam Cường, bé Phương Mỹ Chi, vũ đoàn MTE, MC Phước Lập cùng các học trò của đội Mỹ Tâm từ chương trình “Giọng Hát Việt” như Thu Thủy, Ngọc Sang, Đức Phúc, Bảo Uyên, Vân Anh. Chắc chắn đêm nhạc hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

my tam nang buoc ngay mai 5
Phương Mỹ Chi và Mỹ Tâm (Ảnh: Facebook)

my tam nang buoc ngay mai 6Mỹ Tâm và những ca sĩ khách mời(Ảnh: Facebook)

Tiểu Bảo