Đúng như dự đoán của nhiều người mỹ nhân “King Kong” – Brie Larson đã xuất sắc giành giải Oscar cho “Nữ diễn viên chính xuất sắc” năm nay với vai diễn trong phim “Room”. Brie được nhắc đến trên khắp các trang báo bên cụm từ “nổi tiếng sau 1 đêm” bởi cô là diễn viên hiếm hoi nhận giải ngay trong lần đề cử đầu tiên.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi nhận giải, Brie Larson cho biết: “Tôi muốn được ở trong cái vòng tròn nhỏ của mình và vẫn cứ vô danh, vô hình trong mắt mọi người, nhưng đồng thời tôi cũng muốn tiến lên để nắm lấy cơ hội đang chìa ra cho tôi”.

Được biết, trước ngày nhận giải Oscar, Brie vẫn có thể thoải mái đi dạo trên phố hoặc vào ăn tại bất cứ nhà hàng nào mà không bị ai để ý. Tuy nhiên, kể từ bây giờ, mọi thứ sẽ trở nên khác bởi cô đã trở thành một ngôi sao mới của Hollywood với vô số lời mời đóng phim đầy hứa hẹn.

Chia sẻ trên trang cá nhân, các bạn diễn của Brie Larson trong đoàn phim “King Kong” cũng gửi lời chúc mừng tới người đẹp.

Bryan Chojnowski, người tạo hiệu ứng hình ảnh cho phim viết: “Brie là diễn viên tuyệt nhất thế giới”.

(Ảnh: Instagram)
(Ảnh: Instagram)

Chúc mừng Brie Larson. Cảm ơn vì đã trở thành một phần trong chuyến hành trình với tôi. Bạn mang đến điều thần kỳ ở mỗi thước phim tham gia. Mong sớm gặp lại ở phim trường “Kong: Skull Island” (đang quay ở Ninh Bình)”, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chia sẻ.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: