1. Màu đen: Phụ nữ thiên về yêu thích trang phục màu đen trong cuộc sống luôn luôn thể hiện tính độc lập rất khác thường, họ giàu chủ kiến, giỏi khắc chế hoàn cảnh, ý thức tự vệ rất mạnh, bề ngoài lạnh nhạt nhưng bên trong nội tâm luôn rất cô độc.

1

2. Màu trắng: Phụ nữ yêu thích trang phục màu trắng luôn cảm thấy chán ghét những màu sắc hỗn tạp, tự mình khám phá những nơi mới mẻ hoặc đang thích ứng hoàn cảnh mới. Thấu tình đạt lý, hiểu ý của người khác chính là đặc điểm trong tính cách của tuýp phụ nữ này.

2

3. Màu đỏ: Phụ nữ yêu thích trang phục màu đỏ phần lớn là có quan niệm cuộc sống tích cực và triết học ứng xử cởi mở, tính cách của họ hướng ngoại, hoạt bát, thẳng thắn, chân thành.

3

4. Màu vàng: Trang phục màu vàng của phụ nữ luôn luôn là danh từ thay thế của “nhân duyên tốt”. Tuýp phụ nữ này thích kết giao bạn bè, biết cách thể hiện buồn giận yêu ghét trong lòng mình, dễ dàng khiến người khác nảy sinh sự tin tưởng và cảm giác thân thiết nhất.

4

5. Màu xanh da trời (xanh lam): Xanh lam là tượng trưng của “tài nữ”. Phụ nữ yêu thích trang phục màu xanh da trời, đầu óc chứa đầy trí tuệ, có năng lực chiến lược tương đối mạnh, có trách nhiệm cao, nhưng đôi lúc vì sự tự nhận thức quá cao khiến những người xung quanh phải né tránh.

5

6. Màu hồng: Màu hồng là màu sắc của sự dịu dàng, phụ nữ thích màu hồng ứng xử tinh tế, giàu lòng cảm thông, tính cách dịu dàng, quan tâm người khác chu đáo mọi mặt. Nhưng nhược điểm của họ là dễ dàng nghe và tin theo phiến diện một phía.

6

7. Màu tím: Trang phục màu tím chung tình, chứng minh tuýp phụ nữ này đối với yêu cầu bản thân và người khác đều rất nghiêm khắc, họ có trực giác nhạy bén, chuẩn xác, cũng có tài năng tổ chức.

7

8. Màu tro: Phụ nữ thiên về thích trang phục màu tro, luôn luôn có nghĩa là cuộc sống của họ vô cùng bị động, nuôi dưỡng tính cách cởi mở một cách có ý thức là cách tốt nhất để khắc phục loại “nhược điểm tính cách” này.

8

9. Màu nâu: Phụ nữ yêu thích trang phục màu nâu ghét nhất là hào nhoáng nhưng không thật, màu sắc quá lòe loẹt chói lọi. Tuýp phụ nữ này có quan niệm bảo thủ, cũng vô cùng thích thú biểu lộ cảm nhận thật của mình với người khác.

9

10. Màu xanh lục: Phụ nữ yêu thích màu xanh lục có lẽ là phụ nữ vui vẻ nhất. Họ tràn đầy sức sống, mạnh mẽ tiến về trước, có nhiều bạn bè, cũng có thể vui vẻ đối mặt trắc trở và khó khăn.

10

– Muốn biết phụ nữ có phong cách không nhìn trang phục của họ.

– Muốn biết phụ nữ tinh tế không nhìn móng tay của họ.

– Muốn biết phụ nữ có khí chất không nhìn cách trang điểm của họ.

– Muốn biết phụ nữ thích tiêu tiền hay không nhìn túi xách của họ.

– Muốn biết phụ nữ đáng yêu hay không nhìn nụ cười của họ.

– Muốn biết phụ nữ cảm tính hay không xem Zalo của họ.

– Muốn biết phụ nữ hiền thục không phải xem món ngon họ nấu.

– Muốn biết phụ nữ có sâu sắc không nhìn vào con của họ.

– Muốn biết phụ nữ có trí tuệ hay không nhìn vào chồng của họ.

Màu sắc thể hiện muôn màu, muôn vẻ trong cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta. Cuộc đời mỗi người cũng như vậy, có vui vẻ, buồn rầu, hoan hỷ, tức giận; tất cả đều phản ánh ra  trong xã hội này. Do vậy khi bất cứ một biến gi đó, bạn hãy thư thả và thoải mái đón nhận nó vì đó là một phàn cuộc sống của bạn!

Châu Yến Lâm