Em Võ Thị Duyên (nữ sinh lớp 9, Nghệ An) bị bố mắng vì mua đồ trên mạng, đã rời nhà, sau đó mất tích một cách bí ẩn khiến người thân lo lắng, thông báo rộng rãi để tìm kiếm.

Sáng 23/10, ông Võ Văn Dũng (trú xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) cho biết, con gái ông là Võ Thị Duyên (Sinh năm 2003, học lớp 9 trường THCS Thọ Thành) rời nhà nhiều ngày qua không có tung tích, theo Trí Thức Trẻ.

Hiện gia đình ông Dũng đã trình báo cơ quan chức năng địa phương, đồng thời phát thông báo trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng để tìm.

Trước đó, vào chiều tối ngày 19/10, sau buổi học ở lớp, nữ sinh Duyên trở về nhà và có nhận một gói hàng đặt mua trên mạng với giá 400.000 đồng. Phát hiện sự việc, ông Dũng đã mắng con. Gói đồ sau đó được trả cho nhân viên bưu điện.

Sau đó ít phút, em Duyên đi khỏi nhà. “Cứ tưởng nó đi đâu trong xóm ai ngờ không thấy nó đâu nữa. Thế rồi cả nhà toả đi tìm mà không được nữa”– trích lời ông Dũng nói trên báo Thời Đại.

Ông Dũng cho biết thêm, có một số người nhìn thấy cháu đi hướng xuống cầu Lồi (nằm trên quốc lộ 1A), gia đình ông xuống hỏi nhưng không ai nhìn thấy cháu. ông Dũng hối hận vô cùng, chỉ mong cháu trở về nhà bình yên.

Ngày 22/10, một người bạn của Duyên cho biết đã nhắn tin được với Duyên và em cho biết đang làm việc tại một nhà hàng ở TP Vinh nhưng không rõ địa chỉ.

Đến trưa ngày 23/10, ông Dũng tiếp tục nhận được cuộc điện thoại của một thanh niên khác báo, Duyên đã đi cùng một người phụ nữ tên Nga sang Campuchia du lịch và hiện đang bị bỏ rơi ở khu vực biên giới.

“Người này gọi về báo con gái tôi đi cùng bà chủ tên Nga (người ở TP HCM) sang Campuchia đi du lịch. Rồi 2 người vào sòng bài ở Campuchia đánh bài. Giờ bà Nga thua bài nên cắm chứng minh thư và con Duyên ở lại, khi nào gia đình mang tiền lên chuộc thì Duyên mới được về. Tôi nói xin gặp Duyên nhưng người này tắt máy luôn. Giờ không biết thực hư sao, gia đình rất lo“- ông Dũng lo lắng.

Ông Dũng đã đến trụ sở Công an huyện Diễn Châu để trình báo và nhờ giúp đỡ tìm kiếm nhưng đến nay chưa có kết quả.

Trước khi rời nhà ra đi, Duyên mặc áo sơ mi màu hồng, quần jeans, tóc cắt ngắn ngang vai. Ai có thông tin về em Duyên xin báo về gia đình theo số điện thoại: 0974.927.873.

Khôi Minh