Sau một thời dài vắng bóng trên truyền hình, mới đây những người yêu thích nhân vật Mr. Bean lại có dịp gặp lại ông ở Cung điện Buckingham, London, Anh trong một chương trình kỷ niệm 25 sự nghiệp diễn xuất của mình.

Có lẽ ai trong chúng ta cũng biết rằng, “ngài Bean” là một nhân vật hài được khắc họa bởi nam diễn viên người Anh – Rowan Atkinson nhưng mỗi khi gặp ngoài đường, mọi người vẫn thích gọi ông với cái tên trìu mến: Mr. Bean. Nhân vật này ra mắt truyền hình đầu tiên ở Anh vào năm 1990. Với những hành động lạ lẫm trong diễn xuất, ông đã tạo ra không ít tiếng cười và giành được sự hâm mộ của khán giả trên toàn thế giới.

Mr.Bean ngồi trên chiếc ghế bành để lái xe và bên cạnh là chú gấu Teddy. (Ảnh: internet)

Trong buổi lễ hôm 4/9, “ngài Bean” và Teddy – chú gấu bông thân nhất của mình đã xuất hiện cùng với một chiếc xe chở đầy quà. Ông ngồi trên một chiếc ghế bành gắn ở nóc xe và sử dụng cây lau nhà để… làm chân đạp ga. Mọi người nhận thấy ngài Mr. Bean vẫn không thay đổi gì, từ hành động cho đến khuôn mặt đều rất hài hước.

“Tôi cảm thấy rất tuyệt khi được khán giả Anh và tất cả mọi người trên thế giới yêu mến. Tôi rất biết ơn vì điều đó”, Mr. Bean nói trong lễ kỉ niệm.

Mr.Bean tại buổi lễ (Ảnh: internet)

Khi được hỏi về những dự định tương lai với vai diễn, Rowan Atkinson khẳng định ông vẫn muốn làm thêm một bộ phim về Mr. Bean nữa nếu được phép.

“Khả năng đó vẫn còn. Tôi đang có ý tưởng thực hiện một bộ phim về Mr. Bean khi về già thì sẽ như thế nào. Khán giả chắc chắc sẽ rất thích ý tưởng này”, ông nói.

video:

Tiểu Bảo

Xem thêm: