Đang khởi đầu mùa giải mới không tốt cùng Chelsea, nhưng Mourinho trước sau vẫn luôn coi Stamford Bridge là số 1. Mới đây, “người Đặc Biệt” cũng đã tiết lộ rằng, dù được Alex Ferguson mời kế nhiệm dẫn dắt Man United nhưng ông đã từ chối để trở lại cầm quân tại Chelsea.

Alex Ferguson (Ảnh: Thesecretfootballer)

Trao đổi với BBC, Mourinho tiết lộ, HLV người Scotland trong năm cuối cùng dẫn dắt Man United đã từng nói chuyện thân tình với ông về việc, liệu ông có muốn trở thành “người kế vị” tại Nhà hát của những giấc mơ? Tuy nhiên, Mourinho khi đó vẫn luôn đau đáu muốn trở lại cầm quân tại Chelsea chứ không hề có ý định nắm quyền tại Old Trafford.

Jose Mourinho cũng cho biết, ông và Alex Ferguson đã thảo luận về việc nghỉ hưu của ông ấy hàng tháng trước khi công chúng biết việc. Mặc dù vậy, điều đó cũng không thể giúp “Ông già gân” thuyết phục “người đặc biệt” lựa chọn Man United.

“Mọi HLV trên thế giới đều nhìn nhận Man United là một CLB lớn, nhưng tôi muốn đến Chelsea hơn”, BBC dẫn lời Mourinho cho biết.

Mourinho (Ảnh: Channelstv)

Sau khi không thể kéo Jose Mourinho về với Nhà hát của những giấc mơ, Alex Ferguson quyết định lựa chọn David Moyes là người kế nhiệm. Và sau khi cựu HLV Everton dẫn dắt “Quỷ Đỏ” thành Manchester được một tháng thì Mourinho cũng rời Real Madrid để trở về Chelsea.

Theo BBC, ở thời điểm hiện tại, Man United đang có một khởi đầu tốt khi đứng ở vị trí thứ 2 sau Man City, trong khi đó đội bóng của Mourinho vừa tiếp tục thua trước Southampton cuối tuần qua và đã rớt xuống gần cuối BXH.

Tấn Bình

Xem thêm: