Cô May, chuyên gia làm đẹp cho thú cưng người Đài Loan đã làm công việc này được 5 năm, nhưng cô chỉ đơn giản là cắt tỉa lông của những chú chó cho gọn gàng hơn. Nhưng trong một lần tình cờ khi xem tivi, cô đã nhìn thấy một chú cho săn có khắc chữ trên lưng, và việc làm của cô sau đó đã khiến cô trở nên nổi tiếng.

dich vu cat tia long pet 1

Khi mới bắt đầu cô May chỉ làm những hình đơn giản nhất, như hình trái tim, hình xương mà chó yêu thích…

dich vu cat tia long pet 2

Nhưng trong một lần tỉa lông cho một chú chó rất hung dữ, chủ nhân của nó muốn để một ký hiệu trên lưng chó, để người khác không dám tùy tiện sờ vào nó, và cuối cùng cô đã thành công tạo hình một chiếc đầu lâu xương sọ. Điều này không chỉ giúp chủ nhân của nó giải quyết được vấn đề cứ phải thường xuyên nhắc người khác là chú chó này rất hung dữ, mà còn giúp truyền cảm hứng cho những thiết kế sáng tạo sau này của cô.

dich vu cat tia long pet 3

Nhiều người khi biết đến tiếng của cô, đã mang thú cưng của họ đến và yêu cầu làm những hình mà họ yêu thích. Tuy nhiên cô May cho rằng, không phải hình thù nào cũng hợp với chú chó của bạn, khi thiết kế những hình thù thì cần phải cân nhắc đến chất lượng lông và độ dài của lông…

dich vu cat tia long pet 4

Cô May không thích dùng những hình thù giống nhau để tạo hình cho những chú chó. Mà cô thường cân nhắc xem chủ nhân là nam hay nữ, và cả giới tính của thú cưng, để cuối cùng mới đưa ra những hình thù phù hợp, ví dụ như hình thù dễ thương, trung tính hay là sành điệu một chút…

dich vu cat tia long pet 5

Đôi khi khách hàng của cô không chỉ là những chú chó mà còn có cả mèo nữa

dich vu cat tia long pet 12

Những chú chó bị cắt tỉa lông xong thường rầu rĩ, không lấy gì làm hứng thú. Nhưng có điều đặc biệt là những chú chó được cô May làm đẹp xong đều rất vui, có vẻ như chúng rất ưng ý với “kiểu tóc” mới của mình.

dich vu cat tia long pet 6

dich vu cat tia long pet 7

dich vu cat tia long pet 8

dich vu cat tia long pet 9

dich vu cat tia long pet 10

dich vu cat tia long pet 11

dich vu cat tia long pet 13

dich vu cat tia long pet 14

dich vu cat tia long pet 15

dich vu cat tia long pet 16

dich vu cat tia long pet 17

dich vu cat tia long pet 18

Thiên Minh

Xem thêm: