Một người đàn ông làm nghề thợ xây đột nhiên nảy ra một ý định “thú vị”, thậm chí đã ngâm mình trong một bồn tắm đầy xi măng! Thật không ngờ rằng sau 10 phút trôi qua, mọi người bắt đầu cảm thấy lo lắng cho anh chàng…

Alexander Tarasov là một công nhân người Nga làm nghề xây dựng. Trong một lần phấn khích nhất thời nên anh đã nảy ra ý tưởng kỳ quái, đó là ngâm mình trong một bồn tắm chứa toàn xi măng tại khu nhà làm việc. Vốn chỉ muốn nghịch ngợm xem thử cảm giác tắm trong xi măng sẽ như thế nào, ngờ đâu không những ngực bị đau thắt do xi măng bắt đầu khô lại, mà suýt nữa anh đã không thoát được ra khỏi chiếc bồn tắm. Hành động như vậy chỉ đơn giản giống như tự tra tấn mình…

Toàn bộ quá trình đều được quay lại chỉ vì anh muốn cho mọi người biết được cảm giác “tắm xi măng” là như thế nào.

Anh miêu tả khi xi măng bắt đầu khô dần, cảm thấy nhiệt độ cơ thể nóng lên rất nhiều, chân cảm thấy bị tê liệt, ngực thì bị một áp lực lớn rất khó chịu.

Lúc đầu, anh đã cố gắng giải cứu chính mình bằng cả hai tay, nhưng xi măng đã trở nên rất cứng đến nỗi khó lòng dựa vào sức mạnh của bản thân để thoát ra.

May mắn thay, anh vốn đã chuẩn bị sẵn một cái búa và đục ở bên cạnh, cuối cùng chỉ có thể dựa vào những công cụ thô sơ này để thoát ra khỏi lớp xi măng dày tới 3-inch.

Hãy cùng xem đoạn video

Mặc dù người đàn ông này rất tự tin và có một tinh thần thép, nhưng điều này nếu không cẩn thận có thể dẫn đến nguy hiểm tính mạng. Rất may anh chàng đã thành công thoát khỏi bể tắm xi măng, nếu không hậu quả có thể khó tưởng tượng nổi. Vì vậy nếu bạn có ý định thực hiện bất kể thí nghiệm gì, hãy chắc chắn xem xét kĩ đến vấn đề an toàn của bản thân mình. Tuyệt đối không nên đùa giỡn với sự sống chết của mình.  

Bạch Mỹ

Xem thêm: