Bernardo Ribeiro, một tuyển thủ người Brazil đã lên cơn đau tim đột ngột khi đang thi đấu trong một trận đấu bóng đá nghiệp dư tại quê nhà vào hôm Chủ Nhật (08/05) vừa qua. Mọi người đã nhanh chóng đưa Ribeiro đi cấp cứu, nhưng cầu thủ xấu số này đã qua đời trước khi kịp tới bệnh viện.

Bernardo Ribeiro từng chơi bóng chuyên nghiệp tại CLB Newcastle Jets của Australia và một loạt các CLB khác tại châu Âu như Albania, Italy và Phần Lan.

Theo đó, trong dịp ghé quê thăm nhà tại bang Minas Gerais, Ribeiro đã tham gia một trận đấu nghiệp dư và bất ngờ ngã quỵ xuống sân do lên cơn đau tim.

%image_alt%
Ribeiro đột tử khi đang ở độ tuổi sung sức nhất của sự nghiệp cầu thủ. (Ảnh: Goal.com)

Được biết, Ribeiro đã từng góp phần không nhỏ đưa đội bóng Skenderbeu của Albania giành chức vô địch quốc gia. Mùa bóng này, Bernardo cũng cùng CLB Friburgense vô địch giải bóng đá bang Rio, Brazil.

Người phát ngôn của CLB Friburgense chia sẻ: “Cộng đồng thể thao Nova Friburgo sẽ để tang Ribeiro. CLB Friburgense Athletic gửi lời chào vĩnh biệt tới một vận động viên tuyệt vời, một con người tuyệt vời luôn nhận được sự yêu thương của tất cả các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện, giám đốc và các quan chức của CLB.  Chúng tôi chia buồn sâu sắc tới đại gia đình Frizao và người thân của Bernardo Ribeiro”.

Đồng đội cũ của Ribeiro tại CLB Newcastle Jets (Australia) là Michael Bridges cũng đăng tải trên twitter cá nhân chia sẻ về sự ra đi bất ngờ của người bạn, người đồng đội thân thiết: “Thật sót thương khi phải nghe tin xấu về người bạn tốt của tôi Bernardo Ribeiro. Hãy yên nghỉ nhé chàng trai!”

Tấn Bình