Theo thông tin từ CNN, Alfredo Pacheco – một tuyển thủ của El Salvador đã bị bắn chết tại một trạm xăng ở Santa Ana vào hôm Chủ Nhật vừa qua (27/12) khi đang đứng nói chuyện với 2 người bạn của mình.

Cảnh sát cho biết, cựu tuyển thủ của  El Salvador đã bị trúng 3 phát đạn và tử vong nhanh chóng sau đó do mất quá nhiều máu.

Được biết, tuyển thủ 33 tuổi của xứ sở El Salvador từng chơi cho các CLB nội địa như Club Deportivo FAS, Asociacion Deportiva Isidro Metapan và được đánh giá là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của nước này. Tuy nhiên sự nghiệp của anh đã nhanh chóng kết thúc vào năm 2013 sau khi Liên đoàn bóng đá Salvadorean cấm Pacheco cùng 12 cầu thủ khác thi đấu vĩnh viễn do nhận tiền lót tay để bán độ các trận đấu trong khoảng thời gian từ năm 2010 đến 2013.

(Ảnh: Twitter)
Cầu thủ Alfredo Pacheco (Ảnh: Twitter)

CNN cho biết, El Salvador là một trong những quốc gia có tỷ lệ giết người cao nhất trên thế giới với 6.500 vụ trong năm qua, tính trung bình là 17 vụ/ngày. Hồi đầu tháng này (10/12), Arnold Peralta, tiền vệ đang khoác áo đội bóng Olimpia cũng đã bị sát hại dã man bởi 11 phát đạn khi sau khi tiến đến chiếc xe của mình (đỗ tại khu mua sắm Uniplaza Mall, thuộc thành phố La Ceiba phía bắc Honduras) để trở về nhà.  Được biết, đây cũng là một trong những quốc gia có tỷ lệ tội phạm cao nhất thế giới.

Nguồn: Espnfc

Thanh Phong biên dịch

Xem thêm: