Ngày 7/2, lãnh đạo UBND phường Xuân An, TX Long Khánh (Đồng Nai) đã xác định được danh tính tài xế đánh phụ nữ chở con nhỏ trên đường Nguyễn Tri Phương vào mùng 1 Tết và mời lên làm việc. Tuy nhiên, người này vẫn chưa lên trình diện.

Lãnh đạo phường Xuân An, TX Long Khánh, tỉnh Đồng Nai cho biết trên Infonet, danh tính tài xế đã đánh phụ nữ chở con nhỏ trên đường Nguyễn Tri Phương khi va chạm với đứa trẻ băng qua đường là N.T.T., ngụ phường Xuân Hòa, TX Long Khánh.

Hiện UBND phường Xuân An đang phối hợp cùng công an địa phương mời tài xế T. lên trụ sở để làm việc.

Tài xế đánh người phụ nữ chở con nhỏ gây phẫn nộ dư luận. (Ảnh cắt từ clip: Infonet)

Trong một diễn biến mới nhất báo Lao Động thông tin, đêm 7/2, anh Lâm Quang Trường là thành viên nhóm bạn hữu đường xa (SOS) cho biết, tài xế Nguyễn Thành T. và gia đình đã liên hệ đến anh và các thành viên trong nhóm bạn hữu SOS để chuyển lời xin lỗi đến người phụ nữ bị tát và mong cộng đồng tha thứ.

Theo đó, tài xế T. và thành viên trong gia đình gửi clip xin lỗi với nội dung trong lúc thấy con trai bị người phụ nữ tông ngã nên nóng tính, không kìm chế được và đã có hành vi không đúng.

Vị vậy, T. và gia đình gửi lời xin lỗi đến mọi người và nhờ anh Trường chuyển lời xin lỗi này đến cộng đồng mạng, cũng như người phụ nữ chạy xe Vision bị tát mong được bỏ qua.

Hình ảnh Tài xế T. đăng lời xin lỗi và nội dung trao đổi giữa người nhà của T. với anh Lâm Quang Trường. (Ảnh: Lao Động)

Tài xế T. và gia đình cũng xác nhận, trong mấy ngày qua T. đi công việc nên không liên lạc được và T. cũng không dùng Facebook nên cũng không biết vụ việc xảy ra và làm cộng đồng nổi giận như vậy.

Trước đó, ngày 5/2 (mùng 1 Tết Kỷ Hợi 2019), mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đánh phụ nữ ngay ngày đầu năm mới khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

videoinfo__video3.dkn.tv||f517ac766__

Ad will display in 09 seconds

(Nguồn video: Dân Việt)

Theo tài khoản facebook Bảo Dương, người chia sẻ đoạn clip trên cho biết, sự việc xảy ra trên đường Nguyễn Tri Phương (Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) vào khoảng 11h40 ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi. (Xem thêm)

Khôi Minh (tổng hợp)