Chương trình “Cổ tích đêm rằm” đã diễn ra tại Cung thiếu nhi Hà Nội vào tối 21/9 với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Xuân Bắc, Minh Vượng, NSƯT Hồng Kỳ… Mặc dù trời mưa nhưng các khán giả vẫn có mặt đầy khắp hội trường để theo dõi các tiết mục đặc sắc của các nghệ sĩ.

Vì đây là chương trình trung thu, lại có số lượng khán giả lớn nên BTC quyết định diễn ngoài trời. Tuy nhiên, cơn mưa bất ngờ ập đến sau hai tiết mục mở màn, khiến show phải gián đoạn. Mặc dù gặp phải cơn mưa lớn khiến chương trình phải gián đoạn sau hai tiết mục, phải chuyển sân khấu từ ngoài trời vào trong nhà bạt rồi lại chuyển về sân khấu nhưng các nghệ sĩ như Minh Vượng, Xuân Bắc vẫn quyết tâm “đội mưa” để đem lại niềm vui đến cho các em.

Kỳ Duyên Xuan Bắc Minh Vượng không quản mưa đem niềm vui cho em nhỏ

BTC đã phải cử người che ô cho các nghệ sỹ vì những phút quyết định đột xuất và đáng yêu như vậy. Có lẽ, sự nhiệt huyết này đã đem đến thật nhiều sự thành công và yêu mến của khán giả cho các nghệ sỹ.

Danh hài Xuân Bắc khiến không khí vô cùng sôi động với nhiều bài hát thiếu nhi được chế lời. Do trời mưa khiến đôi giày bị ướt sũng nên Xuân Bắc đã quyết định đi chân đất để diễn.

Bên cạnh đó, anh còn chơi trò đố vui tặng quà trong phần diễn của mình, khiến các em nhỏ rất thích thú.

Minh Vượng hoá thân trong một hình ảnh hài hước, kể câu chuyện của Bi – cậu học sinh có nhiều thói hư tật xấu để trêu ghẹo các bé thiếu nhi.

Thời gian này dù sức khỏe yếu nhưng chị vẫn cố gắng đi diễn. Minh Vượng cho biết, chị vẫn ngày ngày tiêm tới 4 mũi kháng sinh liều cao và uống nhiều loại thuốc trị bệnh tiểu đường, áp huyết cao, tim mạch. “Sự mong ngóng và háo hức của bọn trẻ khiến tôi không thể không diễn dù mưa to, gió lớn. Nếu mình không hy sinh là có tội với những khán giả nhỏ tuổi”, Minh Vượng chia sẻ.

Ngoài Xuân Bắc, Minh Vượng, NSƯT Hồng Kỳ cũng có một trung thu đáng nhớ khi đứng dưới ô để biểu diễn cho các khán giả nhỏ tuổi với hai ca khúc “Nhong nhong nhong” và “Thằng tý sún”.

Dường như cơn mưa to đã không ảnh hưởng đến nhiệt huyết của người nghệ sỹ ở ngưỡng tuổi 60. Với Hồng Kỳ, bao nhiêu năm diễn cho thiếu nhi đó là đam mê nên việc mưa gió cũng không khiến ông quản ngại.

Năm nay, trong vai trò đại sứ từ thiện của chương trình, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng không quản ngại mưa gió để kêu gọi khán giả nhắn tin ủng hộ nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin.

Hoa hậu đã cùng BTC trao quà cho những học sinh bị di chứng do nhiễm chất độc da cam nhưng có ý chí vươn lên trong học tập.

Chương trình Cổ tích đêm rằm kết thúc khi mới bắt đầu trong sự tiếc nuối của nhiều người, đặc biệt là ban tổ chức và các nghệ sỹ. Khi được thông báo huỷ chương trình do thời tiết, nhiều nghệ sỹ nấn ná muốn chờ mưa ngớt sẽ tiếp tục lên sân khấu. Một số nghệ sỹ còn chia sẻ muốn được đứng dưới mưa diễn cho các cháu thiếu nhi như các nghệ sỹ hài. Tuy nhiên, BTC quyết định huỷ chương trình để đảm bảo sức khoẻ cho cả nghệ sỹ và khán giả.

Ảnh: internet

Thanh Phong

Xem thêm: