Một bà mẹ đã nghĩ ra ý tưởng vô cùng độc đáo, dựa vào bức vẽ của con để may thành trang phục tới trường.

Jaimee Newberry là mẹ của 2 cô con gái đáng yêu. Vào một ngày, cô bỗng nảy ra một ý tưởng độc đáo: Dựa trên những bức vẽ của con để may trang phục cho 2 bé mặc tới trường. Sự việc này không chỉ khiến bạn bè hai cô bé mà cả các bậc phụ huynh khác cũng bất ngờ.

jaimee newberry 8

Cô thấy đó là một ý tưởng không tồi để kinh doanh. Vậy là cô bắt tay vào tạo một trang web chuyên phục vụ khách hàng các trang phục tự chế vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu.

jaimee newberry 1

jaimee newberry 2

Trang web của cô có tên “Picture This”. Việc bạn cần làm khi vào trang web này là tải xuống một mẫu quần áo, sau đó đưa cho con bạn tự vẽ lên những hình ảnh mà bé muốn, tiếp theo là đăng tải lại lên trang web này và chờ đợi. Chỉ khoảng 2 tuần sau, bé con nhà bạn đã có một bộ trang phục như ý rồi!

jaimee newberry 3

Jaimee cho hay trước mắt cô mới thử nghiệm với mẫu váy liền thân trước, sau này sẽ cung cấp thêm nhiều mẫu mã mới cho khách hàng lựa chọn.

jaimee newberry 4

jaimee newberry 5

Bạn có thể thấy những hình vẽ được sao lại gần như nguyên mẫu trên từng chiếc váy. Chắc hẳn các con sẽ rất vui khi được mặc những chiếc váy này.

jaimee newberry 6

jaimee newberry 7

Ý tưởng này của Jaimee thực sự rất táo bạo, chắc chắn sẽ nhanh chóng phát triển thành công trên thị trường. Không chỉ vậy, những bộ trang phục này còn giúp các bé tha hồ phát huy sự sáng tạo của mình.

Được khoác trên người quần áo do chính tay mình vẽ ra, chắc hẳn bé nào cũng sẽ rất vui và hãnh diện trước bạn bè.

Quỳnh Chi

Xem thêm: