Nam diễn viên Kim Soo Hyun hiện đang đứng vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng cát xê của Ilgan Sports. Nhưng theo tiết lộ hôm 6/9 của đài MBC thì thu nhập của ngôi sao “Vì sao đưa anh tới” không chỉ có vậy.

Kim Soo Hyun hiện đang được biết đến như một diễn viên trẻ tài năng của làng giải trí xứ Hàn. Nhờ vào khả năng diễn xuất nhập tâm và hút hồn của mình, anh đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận và là cái tên được nhiều người tìm kiếm nhất trên mạng Internet.

Đài phát thanh MBC cho biết, bộ phim“Vì sao đưa anh tới” đã thu hút hơn 2,5 tỷ người xem và trở thành bộ phim có số người xem cao nhất tại Trung Quốc. Vì thế, trong một lần xuất hiện tại chương trình “Tìm kiếm trí tuệ” ở quốc gia này, anh đã thu về khoảng 500 triệu won (416,000 USD) trong vài chục phút ngắn ngủi. Không chỉ có vậy, mỗi hợp đồng quảng cáo với Kim có trị giá lên tới  100 tỷ won (khoảng 83,2 triệu USD).

Kim Soo Hyun liên tục nhận được hợp đồng quảng cáo béo bở từ các hãng khác nhau. (Ảnh: internet)
Kim Soo Hyun liên tục nhận được hợp đồng quảng cáo béo bở từ các hãng khác nhau. (Ảnh: internet)

Công ty quản lý KeyEast của Kim Soo Hyun khẳng định, mục tiêu chính trong sự nghiệp anh chính là điện ảnh chứ không phải là những hợp đồng quảng cáo, dù việc xuất hiện trong quảng cáo trên truyền hình mang lại cho Kim một khoản thu nhập rất ấn tượng.

Tiểu Bảo

Xem thêm: